Chờ đợi mãi mà Superman không có game AAA riêng, nam game thủ tự dev, “làm mẫu” cho các NPH lớn để chứng minh tính khả thi

Không thể phủ nhận rằng, những siêu anh hùng của Marvel hay DC luôn là một trong những chủ đề bất tận để các nhà phát triển game có thể khai thác. Ngược dòng quá khứ, những tựa game như Marvel’s Avenger, hay thậm chí là các phần game riêng lẻ của Joker, Batman, Iron Man đã in đậm dấu ấn trong lòng không ít fan hâm mộ. Thế nhưng, cũng có một điều khá ngạc nhiên là Superman – một trong những biểu tượng truyền thống của các tựa game siêu anh hùng lại không hề có cho mình một tựa game bom tấn riêng nào.

Chờ đợi mãi mà Superman không có game AAA riêng, nam game thủ tự dev, làm mẫu cho các NPH lớn để chứng minh tính khả thi - Ảnh 1.

Superman có lẽ là siêu anh hùng bị “ghẻ lạnh” nhất trong làng game thế giới

Thực tế, sau sự thành công của Batman: Arkham vào năm 2015, đã có không ít ý kiến cho rằng Rocksteady đang ấp ủ việc cho ra mắt thêm một dự án tương tự, nhưng nhân vật chính lần này sẽ là Superman. Tuy nhiên, không mất quá nhiều thời gian để studio này lên tiếng phủ nhận hoàn toàn thông tin trên. Để rồi, các fan của Superman chỉ biết chờ đợi trong vô vọng về ngày mà thần tượng của mình có được một tựa game AAA riêng.

Chờ đợi mãi mà Superman không có game AAA riêng, nam game thủ tự dev, làm mẫu cho các NPH lớn để chứng minh tính khả thi - Ảnh 2.

Kỳ phùng địch thủ của Superman, Batman còn có nguyên một series game nổi tiếng

Để rồi, thay vì “bị động” chờ đợi, mới đây thôi, CĐM đã được một phen xôn xao sau khi chứng kiến một fan của Superman, vì quá cay cú và tuyệt vọng đã tự làm nên một tựa game riêng cho thần tượng của mình. Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện lần này là một anh chàng game thủ trên Reddit với nickname TJATOMICA. Được biết, anh chàng này đã bắt tay vào việc tạo ra một tựa game Superman của riêng mình từ giai đoạn 6/2021 trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 5 xịn sò mới nhất. Đến thời điểm hiện tại, tựa game này đã chính thức có bản demo và mọi game thủ có thể tải về ngay trên itch.io.

Chờ đợi mãi mà Superman không có game AAA riêng, nam game thủ tự dev, làm mẫu cho các NPH lớn để chứng minh tính khả thi - Ảnh 3.

Một số hình ảnh được cắt ra từ trailer của tác phẩm

Chờ đợi mãi mà Superman không có game AAA riêng, nam game thủ tự dev, làm mẫu cho các NPH lớn để chứng minh tính khả thi - Ảnh 4.

Có thể thấy về mặt đồ họa, tựa game này không thua kém nhiều so với các bom tấn hàng đầu hiện tại

TJATOMICA cho biết anh chỉ làm ra tựa game này để chứng minh tính khả thi và sự hoan nghênh mà game thủ dành cho nó. Còn đâu, mục đích lớn nhất vẫn là mong muốn Warner Bros Games sẽ sớm ra mắt một tựa game riêng cho thần tượng của mình.

Chờ đợi mãi mà Superman không có game AAA riêng, nam game thủ tự dev, làm mẫu cho các NPH lớn để chứng minh tính khả thi - Ảnh 5.

Cũng hy vọng rằng với nỗ lực này thì Superman sẽ sớm có riêng cho mình một tác phẩm AAA

/?s=cho-doi-mai-ma-superman-khong-co-game-aaa-rieng-nam-game-thu-tu-dev-lam-mau-cho-cac-nph-lon-de-chung-minh-tinh-kha-thi-20220503153801756.chn