Chơi gameshow, nữ streamer xinh đẹp thua cuộc, gây sốc trước hình phạt bị chọc ngoáy, phải lắc ngực ngay trên sóng

Wu Jeian, hay vốn còn được biết tới với cái tên Yuan Yuan từ lâu đã là một trong những nữ streamer, Youtuber rất nổi tiếng nhờ vào gương mặt xinh đẹp ngọt ngào cũng như dáng người bốc lửa của mình. Bên cạnh công việc sáng tạo nội dung, Yuan Yuan cũng rất chăm chỉ tham gia các gameshow cũng như những chương trình thực tế của nhiều người đồng nghiệp. Thậm chí, tần suất chơi gameshow gần đây của Yuan Yuan có vẻ còn dày đặc hơn số lần cô nàng lên sóng. Tuy nhiên, mới đây thôi, nữ streamer xinh đẹp này lại bất ngờ gặp phải một sự cố vô cùng khó đỡ.

Chơi gameshow, nữ streamer xinh đẹp thua cuộc, gây sốc trước hình phạt bị chọc ngoáy, phải lắc ngực ngay trên sóng - Ảnh 1.

Yuan Yuan – nữ streamer xinh đẹp trong câu chuyện lần này

Chơi gameshow, nữ streamer xinh đẹp thua cuộc, gây sốc trước hình phạt bị chọc ngoáy, phải lắc ngực ngay trên sóng - Ảnh 2.

Người từng gây ấn tượng mạnh mẽ bởi vòng một gợi cảm của mình

Nếu như để tìm ra một trong những điều nổi bật nhất của Yuan Yuan thì không gì khác ngoài gương mặt xinh đẹp cũng như thân hình gợi cảm, đặc biệt là vòng một siêu ấn tượng của nữ streamer. Trong một số những bài phỏng vấn, Yuan Yuan thậm chí còn từng bị đồng nghiệp bóc phốt rằng vòng một của cô nàng nhiều khả năng sẽ “rụng tới rốn” nếu như thả rông, không nội y khi ở nhà. Tuy nhiên, dù gì thì cũng phải thừa nhận rằng, nhan sắc gợi cảm chính là ưu thế nổi bật nhất của Yuan Yuan, giúp cô nàng có lượng fan hâm mộ đông đảo.

Chơi gameshow, nữ streamer xinh đẹp thua cuộc, gây sốc trước hình phạt bị chọc ngoáy, phải lắc ngực ngay trên sóng - Ảnh 3.

Vòng một đầy gợi cảm của Yuan Yuan

Chơi gameshow, nữ streamer xinh đẹp thua cuộc, gây sốc trước hình phạt bị chọc ngoáy, phải lắc ngực ngay trên sóng - Ảnh 4.

Lúc nào cũng là điểm nhấn thu hút lượng chú ý của các fan

Và mới đây, trong một gameshow mới, nơi mà Yuan Yuan tham gia cùng những người đồng nghiệp của mình. Cụ thể, theo luật, mỗi người sẽ mang một món quà đổi cho nhau, và đáng buồn thay, quà của Yuan Yuan bị đánh giá là tệ nhất. Do đó, cô nàng streamer sẽ phải chịu một hình phạt thích đáng. Trong đó, thứ mà Yuan Yuan phải thực hiện chính là tạo các hành động rung lắc ngực ngay trên sóng trong hơn 30 giây.

Chơi gameshow, nữ streamer xinh đẹp thua cuộc, gây sốc trước hình phạt bị chọc ngoáy, phải lắc ngực ngay trên sóng - Ảnh 5.

Hình phạt có phần quá gợi cảm mà nữ streamer phải thực hiện

Trong sự nghiệp livestream, Yuan Yuan từng một lần vô tình bị phát hình ảnh “tắm trần” lên sóng chỉ vì quên tắt camera và cũng một lần bị những người đồng nghiệp bất trị đột nhập vào nhà làm phóng sự ngay khi vẫn còn đang quấn khăn tắm. Thực tế, gọi Yuan Yuan là streamer ở thời điểm hiện tại thì có vẻ hơi khiên cưỡng, khi mà chẳng những là gương mặt quen thuộc của các gameshow, nàng hot girl cũng đang phát triển sự nghiệp người mẫu ảnh của mình một cách rất mạnh mẽ bằng việc trở thành gương mặt đại diện cho không ít nhãn hàng.

Chơi gameshow, nữ streamer xinh đẹp thua cuộc, gây sốc trước hình phạt bị chọc ngoáy, phải lắc ngực ngay trên sóng - Ảnh 6.
Chơi gameshow, nữ streamer xinh đẹp thua cuộc, gây sốc trước hình phạt bị chọc ngoáy, phải lắc ngực ngay trên sóng - Ảnh 7.

/?s=choi-gameshow-nu-streamer-xinh-dep-thua-cuoc-gay-soc-truoc-hinh-phat-bi-choc-ngoay-phai-lac-nguc-ngay-tren-song-20220329165607566.chn