Chú mèo khôn ngoan ngụy trang trong đám thú bông khiến netizen mỏi mắt tìm không ra

Dù hình dáng có thế nào thì hội boss vẫn có thể ẩn nấp và chơi trốn tìm cực kỹ khiến các con sen chả biết đường nào mà lần. Mà câu chuyện về chú mèo Larry ở dưới đây chính là một ví dụ.

Với chú mèo tinh nghịch này thì biệt tài “ẩn nấp” cực siêu khi chơi trốn tìm chính là thế mạnh của quàng thượng khiến con sen tìm hết hơi mà chẳng thấy đâu.

Chú mèo khôn ngoan ngụy trang trong đám thú bông khiến netizen mỏi mắt tìm không ra - Ảnh 1.

Chú mèo tinh nghịch Larry

Một lần nọ, trong một lần chơi trốn tìm, năm chú mèo đã đi trốn khắp nơi trong nhà. Cô chủ Gosia dễ dàng tìm được bốn chú trừ bạn mèo Larry. Trong lần chơi này, Larry đã quyết định ẩn nấp trong đám thú nhồi bông, khiến Gosia tìm khắp mọi chỗ mà không thể phát hiện ra được.

Khi phát hiện ra Larry, con sen đã không thể nhịn cười và giấu diếm cảm giác thú vị. Cô đã quay lại cảnh Larry đang ẩn nấp trong đám thú nhồi bông. Cậu ta rất kiên nhẫn nằm im và chẳng phát ra tiền động nào.

Chú mèo trốn trong đám thú bông

Gosia đã đăng tải đoạn video này lên trang TikTok cá nhân của mình với một thử thách được đưa ra. Cô đố mọi người xem ai tinh mắt có thể tìm được chú mèo đáng yêu của cô với dòng chú thích: “Chủ nhà không cho tôi nuôi thú cưng và họ sắp ghé thăm… Các bạn thấy tài giấu mèo của tôi thế nào?”.

Đoạn video ngay lập tức trở thành xu hướng, rất nhiều người tham gia thử thách này nhưng mãi mà chả có ai phát hiện ra chú mèo thật. Đến nỗi họ còn nghi ngờ Gosia chỉ đang đùa thôi đúng không.

Larry có thể nằm yên trong đám thú bông để ẩn nấp mà không nhúc nhích một chút nào

Sau một vài tranh cãi, Gosia buộc phải đăng đàn phản hồi mọi người rằng thật sự có một chú mèo “ẩn nấp” trong đám thú bông. Gosia trả lời: “Có mèo thật trốn ở đó đấy các bạn nhé. Anh ấy đang nhìn chằm chằm các bạn kia kìa…”. Cuối cùng, một người dùng có đôi mắt tinh anh đã phát hiện ra chú mèo Larry.

Anh ấy bình luận trong do dự rằng: “Có phải chú mèo đó đang thò chân ra ngoài chỗ con gấu bông và dưới con mèo đen phải không chủ top?”. Đương nhiên cô chủ Gosia đã hào hứng trả lời rằng anh ấy đoán trúng phóc luôn, đó chính là chú mèo Larry.

Ngoài ra, chủ nhân của Larry đặc biệt rất thích nuôi thú cưng, nhất là các bạn mèo trắng. Ngoài Larry, cô còn nuôi thêm 4 chú mèo khác tên là Foxy, Bacon, Harry và Szymon. Vì chủ nhà của Gosia không cho phép cô nuôi thú cưng nên Gosia đã thường xuyên ngụy trang và giấu chúng đi để tránh bị phát hiện. Dường như, lũ mèo đã tưởng đó là một trò chơi của mình với chủ nhân nên vô cùng hào hứng mỗi khi đi trốn.

/?s=chu-meo-khon-ngoan-nguy-trang-trong-dam-thu-bong-khien-netizen-moi-mat-tim-khong-ra-20220409105720754.chn