Chưa ra mắt đã có gần 300.000 người đăng ký, bom tấn game thế giới mở nhận mưa lời khen, điểm cao chót vót

Những ngày qua, Wuthering Wave – một bom tấn thế giới mở đang trong thời kỳ ra mắt đã và đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên nhiều diễn đàn game thủ. Được đánh giá sẽ trở thành cái tên nối tiếp thành công của Elden Ring trong năm 2022, thậm chí còn tiềm tàng cơ hội tạo nên đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Genshin Impact, Wuthering Wave, dù chưa chính thức ra mắt và chỉ mới nhá hàng một đoạn trailer ngắn cũng như những hình ảnh đầu tiên nhưng cũng đã đủ làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Chưa ra mắt đã có gần 300.000 người đăng ký, bom tấn game thế giới mở nhận mưa lời khen, điểm cao chót vót - Ảnh 1.

Dù chưa ra mắt nhưng Wuthering Wave đã tạo nên sức hút rất lớn

Cùng theo phong cách thế giới mở, pha thêm không ít những phân cảnh hành động, PK, thế nên không lạ khi Wuthering Wave nhanh chóng bị mang ra so sánh với tựa game đồng thể loại là Genshin Impact. Dù chưa biết có vượt mặt được người tiền bối hay không, thế nhưng Wuthering Wave đã nhận được vô số tín hiệu khởi đầu hoàn hảo, khi có tới gần 300.000 tài khoản đăng ký trước và vươn lên vị trí số một trên BXP ứng dụng. Thậm chí, điểm rating mà các game thủ dành cho Wuthering Wave cũng lên tới 9.4 – thứ mà Genshin Impact còn chưa làm được ở thời điểm ban đầu.

Chưa ra mắt đã có gần 300.000 người đăng ký, bom tấn game thế giới mở nhận mưa lời khen, điểm cao chót vót - Ảnh 2.

Wuthering Wave nhận vô số phản ánh tích cực ngay từ khi chưa ra mắt

Thậm chí, không chỉ riêng tại Trung Quốc, trên nhiều diễn đàn game thủ thế giới, Wuthering Wave cũng khiến cho không ít người phải xôn xao, bàn tán. Và chỉ cần điểm qua một vòng các bình luận, chúng ta cũng thấy được sự háo hức từ phía các game thủ là lớn tới cỡ nào. Cụ thể, không ít người cho rằng qua đoạn trailer, việc nhân vật có thể parkour quanh bản đồ cũng như cơ chế chiến đấu khá thú vị sẽ là những điểm cộng lớn. Đó là chưa kể, phân đoạn hành động, đánh boss trong trailer cũng khiến người chơi phải trầm trồ về khả năng di chuyển mượt mà từ nhân vật – thương hiệu đặc trưng của Kuro Games.

Chưa ra mắt đã có gần 300.000 người đăng ký, bom tấn game thế giới mở nhận mưa lời khen, điểm cao chót vót - Ảnh 3.

Các phân đoạn hành động trong Wuthering Waves được đánh giá rất cao

Tuy nhiên, vẫn còn một số điểm chỉ ra hạn chế của Wuthering Waves nằm ở yếu tố đồ họa chưa quá chỉn chu. Tuy vậy, nên nhớ rằng đây mới chỉ là những hình ảnh đầu tiên, và tựa game vẫn đang trong quá trình xây dựng thế nên mọi thứ vẫn còn rất nhiều thời gian để cải thiện. Và mới đây, nhà sản xuất của Wuthering Wave thậm chí còn vừa nhá hàng thêm cách thức xây dựng nhân vật của mình.

Chưa ra mắt đã có gần 300.000 người đăng ký, bom tấn game thế giới mở nhận mưa lời khen, điểm cao chót vót - Ảnh 4.

Cách thức xây dựng nhân vật trong Wuthering Wave

Chưa ra mắt đã có gần 300.000 người đăng ký, bom tấn game thế giới mở nhận mưa lời khen, điểm cao chót vót - Ảnh 5.

Các hình ảnh nhá hàng mang tới sự phấn khích không nhỏ cho fan hâm mộ

/?s=chua-ra-mat-da-co-gan-300000-nguoi-dang-ky-bom-tan-game-the-gioi-mo-nhan-mua-loi-khen-diem-cao-chot-vot-20220608112541639.chn