Chuyện thật như đùa : Doinb hiểu rõ nội bộ của DRX, khiến Deft vừa “căng” vì cho rằng fake news đã vội đăng đàn xin lỗi

Doinb đã lên sóng và tiết lộ lý do DRX tan rã, dù Deft phản pháo nhưng những bằng chứng xác thực được tung ra khiến anh phải xin lỗi ngay.

Giai đoạn hậu CKTG như thế này thì không còn thứ gì hot nữa, chỉ còn tin tức chuyển nhượng để cộng đồng hóng drama chuẩn bị cho mùa giải mà thôi. Trong số đó thì thông tin DRX buông toàn bộ đội hình – các tuyển thủ vừa vô địch vừa rồi đã khiến cộng đồng phải kinh ngạc.

Nhiều người cho rằng giá trị các tuyển thủ của DRX – vốn khá bình thường sau chức vô địch bỗng tăng lên phi mã khiến các tuyển thủ có cơ hội cân nhắc những cơ hội nghề nghiệp cao hơn. Một số khác thì cho rằng các thành viên của DRX muốn tìm kiếm thử thách mới. Dù Deft đã lên sóng cho rằng DRX tan rã không phải vì tiền nhưng cộng đồng người hâm mộ vẫn bàn tán không ngớt vì động thái này quá bất ngờ đi.

Mới đây, thì tay săn tin số 1 thị trường chuyển nhượng LMHT – có nghề tay trái là streamer và tuyển thủ chuyên nghiệp – Doinb đã lên sóng và tiết lộ chút xíu chuyện hậu trường về lý do DRX tan rã.

Theo đó Doinb cho rằng DRX hoàn toàn có đủ tiềm lực để giữ bộ khung đã vô địch CKTG ở lại, thậm chí họ còn đủ tiền để chiêu mộ Kanavi để thay thế cho Pyosik và đó chính là sự thay thế duy nhất đội hình của DRX trong năm 2023 nếu mọi chuyện đi theo đúng hướng. Tuy vậy những người còn lại trong đội hình không đồng ý nên dẫn đến cớ sự DRX tan rã ngay sau CKTG vừa qua.

Ngay sau những thông tin này, Deft đã có một bài đăng phản pháo ngay trên Instagram của mình :

Không biết cậu ta (Doinb) hóng chuyện được bao nhiêu mà nói năng tự tin như thế? Khi tôi nói chuyện cùng DRX vừa rồi, tôi hoàn toàn không đòi hỏi gì ngoài chuyện giữ lại đội hình cũ. Vậy nên nếu cậu ta không chắc chắn 100% về chuyện gì, thì đừng có nói toang lên

Sau khi Deft lên story nhắm thẳng vào Doinb, Doinb đã nhanh chóng đáp trả Deft trên sóng stream bằng cách show ra một đoạn tin nhắn giữa Zeka và ban quản lý của DRX.

Cụ thể thì đoạn tin nhắn này xoay việc BQL DRX nói với Zeka rằng họ đang trong quá trình ký hợp đồng với Kanavi, dựa vào điều đó mà hi vọng Zeka có thể tiếp tục ký hợp đồng trong mùa giải sau. Nhưng một thời gian sau đó thì Zeka phát hiện DRX không thể chiêu mộ được Kanavi, nên anh quyết định trở thành tuyển thủ tự do luôn và quyết định gia nhập HLE.

Doinb nói thêm : “Tôi có thể hiểu được tâm trạng của Deft, nhưng như tôi đã show ra thì Zeka và BQL DRX bàn chuyện bí mật như thế, Deft không biết cũng là chuyện bình thường”

Có thể bạn muốn xem thêm: Tin đồn 5/6 BLV của VETV sẽ góp mặt tại VCS 2023, BLV Hoàng Luân trả lời: “Với vai trò mua vé vô coi?”

Ngay sau khi những bằng chứng mới này lộ ra, Deft đã xóa những story trước đó, và xin lỗi Doinb vì đã hiểu nhầm ý của Doinb (có thể do vấn đề chuyển ngữ từ tiếng Trung trên stream của Doinb ra tiếng Hàn).

Bên cạnh đó rất có thể Deft cũng không biết rõ về những chuyện sau hậu trường của chính DRX nên đã vội phản pháo lại Doinb như thế.

Trong khi đó thì DRX cũng đã có một bài đăng về drama này như sau :

DRX luôn ưu tiên làm mới hợp đồng với 5 thành viên cũ như Deft đã nói. Khi xem xét các lựa chọn trên thị trường, chúng tôi luôn hỏi các tuyển thủ nguyện vọng của họ khi tham gia đội tuyển, và không bao giờ chúng tôi có ý định thay thế một tuyển thủ ngoài cho người trong đội hình như một số nguồn tin cho biết.

Cảm ơn

Với những động thái này thì drama vẫn chưa dứt, kịch hay vẫn đang ở phía sau cho người hâm mộ hóng tin.