Có phải Đông Phương Bất Bại còn mạnh hơn cả Độc Cô Cầu Bại?

Có phải Đông Phương Bất Bại còn mạnh hơn cả Độc Cô Cầu Bại? - Ảnh 1.

Đông Phương Bất Bại và Độc Cô Cầu Bại, ai mạnh hơn?

Có thể nói Tiếu Ngạo Giang Hồ là một trong những bộ tiểu thuyết xuất sắc nhất của Kim Dung. Không chỉ là câu chuуện ᴠề chốn giang hồ, ᴠõ lâm đẫm máu, nó còn chính là lời răn của tác giả ᴠề ᴠiệc đề cao ѕự tự do, không bị bó buộc ᴠào khuôn mẫu cổ hủ. Đặc biệt là cách xây dựng nhân vật của Kim Dung trong Tiếu Ngạo Giang Hồ cũng rất thành công, nổi bật nhất trong số đó chính là Đông Phương Bất Bại. Hình ảnh Đông Phương Bất Bại được khắc họa là một người độc ác nhưng lại rất có tình. Hắn chấp nhận hi sinh bản thân như “tự cung” để học được võ công vô địch thiên hạ, chấp nhận hi sinh bản thân để cầu xin sự sống cho người mình yêu.

Có phải Đông Phương Bất Bại còn mạnh hơn cả Độc Cô Cầu Bại? - Ảnh 2.

Quỳ Hoa Bảo Điển giúp Đông Phương Bất Bại trở thành cao thủ võ lâm

Và rất nhiều tranh luận đã nổ ra khi có người đặt câu hỏi, vậy cùng là chữ “Bại” liệu rằng Đông Phương Bất Bại và Độc Cô Cầu Bại thì ai mạnh hơn? Mặc dù Độc Cô Cầu Bại đã mất trước đó nhiều năm, nhưng chúng ta vẫn có thể so sánh được thông qua truyền nhân của Độc Cô Cầu Bại là Lệnh Hồ Xung, khi chàng lãng tử này luyện được bí kíp có thể nói là mạnh nhất võ lâm – Độc Cô Cửu Kiếm. Trong trận chiến cuối cùng với Đông Phương Bất Bại, dù cho hợp lực với các cao thủ võ lâm cũng như nhìn thấy yếu điểm của Đông Phương Bất Bại, nhưng võ công của hắn quá cao cường cùng thân pháp cực nhanh khiến cho Lệnh Hồ Xung vẫn không tài nào đánh bại được. Phải đến khi người tình của Đông Phương Bất Bại là Dương Liên Đình bị uy hiếp thì hắn mới bị đánh bại.

Có phải Đông Phương Bất Bại còn mạnh hơn cả Độc Cô Cầu Bại? - Ảnh 3.

Tạo hình Đông Phương Bất Bại trong game Lệnh Hồ Ca

Vậy liệu rằng Quỳ Hoa Bảo Điển của Đông Phương Bất Bại mới là môn võ công thiên hạ đệ nhất, mạnh hơn cả Độc Cô Cửu Kiếm mà Lệnh Hồ Xung học được từ Độc Cô Cầu Bại. E rằng nhận định như thế nào quả là quá sớm, trên thực tế Lệnh Hồ Xung mới chỉ luyện sơ Độc Cô Cửu Kiếm mà chưa có nhiều thời gian mài dũa. Độc Cô Cầu Bại đã phải tốn hàng chục năm luyện kiếm mới sáng tạo ra bộ võ công này, Lệnh Hồ Xung chỉ mất thời gian ngắn để luyện thì chắc hẳn sẽ không thể nào đạt tới giới hạn đỉnh cao của võ học, nó giống như chỉ mới học lý thuyết mà chưa có nhiều thời gian thực hành. Nếu dành thời gian luyện tập như Độc Cô Cầu Bại, chắc hẳn chỉ vài đường kiếm thôi là Lệnh Hồ Xung hoàn toàn có thể đả bại được Đông Phương Bất Bại.

Có phải Đông Phương Bất Bại còn mạnh hơn cả Độc Cô Cầu Bại? - Ảnh 4.

Đông Phương Bất Bại không phải quá mạnh, mà do Lệnh Hồ Xung còn quá yếu

Trong game Lệnh Hồ Ca của NPH CMN Online ta cũng sẽ nhận rõ điều này, càng bỏ thời gian tu luyện nhân vật của bạn sẽ càng mạnh hơn, sở hữu những thuộc tính của riêng từng chiêu thức. Chuẩn theo nguyên tác truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ, Độc Cô Cửu Kiếm của môn kiếm pháp trong game Lệnh Hồ Ca cũng có 9 chiêu thức chính: Tổng quát thức, phá kiếm thức, phá đao thức, phá chưởng thức, phá thương thức, phá tiên thức, phá sách thức, phá tiễn thức, phá khí thức. Khi thực hiện đủ các nhiệm vụ yêu cầu, người chơi sẽ học được các chiêu thức của Độc Cô Cửu Kiếm.

Có phải Đông Phương Bất Bại còn mạnh hơn cả Độc Cô Cầu Bại? - Ảnh 5.

Tổng quát thức tăng chỉ số tấn công

Có phải Đông Phương Bất Bại còn mạnh hơn cả Độc Cô Cầu Bại? - Ảnh 6.

Phá Kiếm Thức gây hiệu ứng trọng thương

Có phải Đông Phương Bất Bại còn mạnh hơn cả Độc Cô Cầu Bại? - Ảnh 7.

Phá Đao Thức tăng hiệu quả tốc đánh

Có phải Đông Phương Bất Bại còn mạnh hơn cả Độc Cô Cầu Bại? - Ảnh 8.

Luyện Độc Cô Cửu Kiếm càng lên tầng cao nhân vật càng mạnh

Sự kết hợp chặt chẽ giữa cốt truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ nổi tiếng của Kim Dung, cùng các yếu tố gameplay đặc sắc đậm vị kiếm hiệp sẽ trở thành ưu điểm cực lớn của Lệnh Hồ Ca, giúp game có lợi thế trong cuộc đua giành vị trí yêu thích trong lòng tất cả các game thủ Việt. Vậy còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu các thông tin về game để có thể chiến game khi ra mắt vào ngày 15/4 tới đây.

Theo dõi thông tin về game Lệnh Hồ Ca tại:

Trang chủ: https://lenhhoca.cmn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/lenhhoca.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/lenhhoca

/?s=co-phai-dong-phuong-bat-bai-con-manh-hon-ca-doc-co-cau-bai-20220413102927174.chn