Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều khoe body xịn xò với bikini, nhìn vậy ai mà đoán được đã 39 tuổi cũng tài

Hội dâu hào môn vẫn luôn nhận về sự quan tâm nhất định từ dân mạng. Ngoài những cái quen thuộc Huyền Baby, Phanh Lee, Primmy Trương, Vân Tiny,… thì Đào Lan Phương – con dâu tỷ phú Hoàng Kiều cũng được theo dõi sát sao, bất chấp việc cô và gia đình đang định cư tại Mỹ.

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều khoe body xịn xò với bikini, nhìn vậy ai mà đoán được đã 39 tuổi cũng tài

Đào Lan Phương là con dâu của tỷ phú Hoàng Kiều

Khác với các thành viên khác vô cùng kín tiếng trong gia đình tỷ phú, Đào Lan Phương lại rất chăm sử dụng MXH. Bên cạnh những bức hình toát ra mùi tiền như hàng hiệu, siêu xe hay chuyên cơ riêng của gia đình, người ta còn nhiều lần phải xuýt xoa trước các khoảnh khắc khoe dáng của nàng dâu hào môn. Ví dụ nhanh như chiếc story gần nhất của Đào Lan Phương đi!

Xuất hiện trong story, con dâu tỷ phú Hoàng Kiều show trọn được vóc dáng quyến rũ với đường cong cực gắt, vòng eo thon gọn và vòng 3 nảy lửa. Đáng chú ý là Đào Lan Phương vốn sinh năm 1983, nghĩa là năm nay cô đã 39 tuổi rồi. Đó là chưa kể đến việc cô còn là mẹ 2 con nữa.

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều khoe body xịn xò với bikini, nhìn vậy ai mà đoán được đã 39 tuổi cũng tài

Ai mà tin nổi đây là body của một bà mẹ 2 con, năm nay đã 39 tuổi cơ chứ!

Nhưng mà ngẫm cũng đúng thôi, dù gì trước khi được gả vào chốn hào môn, Đào Lan Phương từng là người mẫu có tiếng mà. Cô tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm 2004 và đạt thứ hạng cao. Năm 2011, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Đào Lan Phương bất ngờ kết hôn khiến nhiều fan tiếc ngẩn ngơ. Chồng cô là thiếu gia Sammy Hoàng – con trai thứ của tỷ phú Hoàng Kiều, cả hai nên duyên sau một lần tham gia chương trình từ thiện. Sau khi lên xe hoa, Đào Lan Phương rút hẳn khỏi showbiz và theo chồng qua Mỹ sinh sống.

Ngoài những shoot hình bikini, ngay cả trong các khoảnh khắc đời thường nhất, con dâu tỷ phú cũng làm netizen phải khen ngợi không ngớt vì vẻ ngoài trẻ trung, hack tuổi.

 

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều khoe body xịn xò với bikini, nhìn vậy ai mà đoán được đã 39 tuổi cũng tàiCon dâu tỷ phú Hoàng Kiều khoe body xịn xò với bikini, nhìn vậy ai mà đoán được đã 39 tuổi cũng tài

Dù đã U40 nhưng đường đua bikini chưa bao giờ vắng bóng nàng dâu hào môn này

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều khoe body xịn xò với bikini, nhìn vậy ai mà đoán được đã 39 tuổi cũng tàiCon dâu tỷ phú Hoàng Kiều khoe body xịn xò với bikini, nhìn vậy ai mà đoán được đã 39 tuổi cũng tàiCon dâu tỷ phú Hoàng Kiều khoe body xịn xò với bikini, nhìn vậy ai mà đoán được đã 39 tuổi cũng tàiCon dâu tỷ phú Hoàng Kiều khoe body xịn xò với bikini, nhìn vậy ai mà đoán được đã 39 tuổi cũng tài

Ở các khoảnh khắc đời thường, Đào Lan Phương vẫn gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp trẻ trung

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/con-dau-ty-phu-hoang-kieu-khoe-body-xin-xo-voi-bikini-nhin-vay-ai-ma-doan-duoc-da-39-tuoi-cung-tai-20220122144859542.chn

M416