Cơn sốt Naraka: Bladepoint bùng nổ trở lại, lọt top tại nhiều Bảng Xếp Hạng Steam hậu giảm giá 50%

Naraka lần đầu tiên giảm tới 50% tại: https://gsght.com/c/yfulge

Thể loại game sinh tồn dường như đã đạt tới “đỉnh” của mình ở năm 2020 với nhiều đại diện tiêu biểu, đòi hỏi người chơi phải đầu tư rất nhiều thời gian nếu hy vọng bắt kịp với những nội dung được cập nhật liên tục. Tuy nhiên vào năm 2021, hãng làm game 24 Entertainment đã tạo ra dấu ấn của riêng mình với Naraka: Bladepoint, một tựa game sinh tồn tập trung vào những màn chiến đấu cận chiến giữa 60 người chơi đậm chất võ hiệp hấp dẫn.

Cơn sốt Naraka: Bladepoint bùng nổ trở lại, lọt top tại nhiều Bảng Xếp Hạng Steam hậu giảm giá 50% - Ảnh 1.

Tháng 8 chính là “tháng sinh nhật” của Naraka: Bladepoint

Ngày 19/8 vừa qua, mùa mới Bình Minh cùng hàng loạt cập nhật lớn mừng sinh nhật 1 tuổi của Naraka đã chính thức được tung ra, với tuần lễ giảm giá sâu chưa từng có, lên tới 50%. Theo thống kê, kể từ ngày bắt đầu sự kiện giảm giá này, lượt mua game ở mọi nền tảng của Naraka đã tăng vọt đáng kể, vượt 30% so với các giai đoạn ưu đãi 30% trước đây. Đây là 1 bước chuyển mình ấn tượng, nhất là khi tựa game này vừa cán mốc 10 triệu bản bán ra toàn cầu, cho thấy mảnh đất “sinh tồn” vẫn đang có rất nhiều tiềm năng phát triển.

Cơn sốt Naraka: Bladepoint bùng nổ trở lại, lọt top tại nhiều Bảng Xếp Hạng Steam hậu giảm giá 50% - Ảnh 2.

Chào đón sinh nhật, Naraka giảm giá 50% trên mọi nền tảng cùng loạt quà tặng miễn phí hấp dẫn

Cụ thể, Naraka: Bladepoint đang ghi tên mình ở Bảng Xếp Hạng các game tiêu biểu nhất, bán chạy nhất, đang được chơi nhiều nhất, ưu đãi giảm giá hấp dẫn nhất trên Steam. Theo thống kê, có tới 79% người dùng đã đánh giá tích cực cho những trải nghiệm của mình, qua đó tạo thêm ấn tượng cho 24 Entertainment và nhà phát hành NetEase với những gì Naraka: Bladepoint đang làm được.

Cơn sốt Naraka: Bladepoint bùng nổ trở lại, lọt top tại nhiều Bảng Xếp Hạng Steam hậu giảm giá 50% - Ảnh 3.
Cơn sốt Naraka: Bladepoint bùng nổ trở lại, lọt top tại nhiều Bảng Xếp Hạng Steam hậu giảm giá 50% - Ảnh 4.

Naraka: Bladepoint xuất hiện dày đặc trên các Bảng Xếp Hạng Steam

Trước đây, dòng game sinh tồn thường chỉ xoay quanh lối chơi nhặt đồ, nhảy dù sinh tồn khiến không ít game thủ cảm thấy nhàm chán. Kể từ khi Naraka ra mắt với những kỹ năng mang thiên hướng cận chiến, hệ thống công cụ chiến đấu mới đa dạng thậm khiến game thủ cảm thấy hào hứng và tò mò hơn rất nhiều.

Cơn sốt Naraka: Bladepoint bùng nổ trở lại, lọt top tại nhiều Bảng Xếp Hạng Steam hậu giảm giá 50% - Ảnh 5.

Ngoài ra, Naraka: Bladepoint còn tạo ra nhiều hiệu ứng độc đáo như công cụ chiến đấu có thẻ bị hỏng, dùng móc câu để bay nhảy, chế độ tạo nhân vật thủ công, sử dụng ảnh thực ngoài đời hay khả năng bám dính, chạy nhảy trên tường. Tất cả tạo nên luồng gió mới cho thể loại game sinh tồn đang “chững” như hiện nay. Tựu trung, mọi kỷ lục và thành tích mà Naraka: Bladepoint đạt được kể từ những bản thử nghiệm cho đến nay đều hoàn toàn xứng đáng.

Cơn sốt Naraka: Bladepoint bùng nổ trở lại, lọt top tại nhiều Bảng Xếp Hạng Steam hậu giảm giá 50% - Ảnh 6.

Sự kiện giảm giá 50%, chỉ còn 180.000 VNĐ cho phiên bản Tiêu Chuẩn sẽ kết thúc vào ngày 29/8. Nhanh tay trải nghiệm Naraka cùng 10 triệu người chơi toàn cầu, đăng nhập và nhận vô vàn phần quà mừng sinh nhật miễn phí như thời trang Kurumi, thời trang Viper Ning, Rương quà tự chọn… nhé.