Cosplay Hu Tao nhưng hơi “lớn”

Cosplay Hu Tao thường sẽ xuất hiện với một vẻ ngoài tinh nghịch, nhí nhảnh của một cô bé mới lớn nhưng trong bộ bikini thì sẽ như nào?

Hỡi những người anh trong cộng đồng Genshin Impact, nhắc tới Hu Tao bạn sẽ nghĩ đến cái gì. Một cô bé nhí nhảnh hệ Hỏa cùng với hồn ma của mình đúng không?

Nói cho đúng ra thì không chỉ có chiều cao thấp hơn, Hu Tao còn “bé hơn” một số thứ khác so với những đàn chị của mình. Nhưng bạn có thể tạm dẹp suy nghĩ đấy qua một bên được rồi đấy, Cosplay Hu Tao hôm nay sẽ làm bạn ngẫm lại.

Cosplay Hu Tao

Hu Tao tạo ấn tượng là một cô gái vui vẻ và mưu mô. Ít ai nghĩ rằng cô lại là Đường chủ nổi tiếng của Vãng Sinh Đường. Hu Tao rất thích trêu người khác và ghét ngồi yên một chỗ, mong muốn sống cuộc sống đầy đủ nhất. Tính cách kì lạ và lập dị của cô thường khiến người khác có ấn tượng xấu, đặc biệt là Qiqi, người đã nói cô có “khuôn mặt đáng ăn đấm” và nên được bảo quản trong tủ lạnh. Ngược lại, Xiao khá thích sự hóm hỉnh của cô mà anh cho là dễ chọc tức nhưng thú vị.

Cosplay Hu Tao

Hu Tao có làn da trắng và đôi mắt đỏ tươi với con ngươi hình bông hoa. Cô ấy có mái tóc dài, màu nâu sẫm nhạt dần sang màu đỏ thẫm ở phần ngọn. Cô thường đội một chiếc mũ chỏm tròn màu nâu sẫm, được trang trí bằng những cành và hoa mận đỏ, cùng với tua màu chàm và một lá bùa bằng gỗ ở phía trước. Cô thường có vẻ rất “kín cổng cao tường” với chiếc áo sơ mi truyền thống đỏ cổ quýt áo khoác và quần đùi đen. Nhưng Mọt sẽ cho bạn một suy nghĩ hoàn toàn mới trong lần này, cô bé đã lớn hơn và mặc bikini, Cosplay Hu Tao sẽ không chỉ làm bạn mất máu vì mang hệ Hỏa thôi đâu.

Cosplay Hu Tao nhưng hơi “lớn”

Cosplay Hu Tao nhưng hơi “lớn”

Cosplay Hu Tao nhưng hơi “lớn”

Cosplay Hu Tao nhưng hơi “lớn”

Các bạn đã thay đổi suy nghĩ về Hu Tao chưa, biết đâu được sau này đúng không. Coser này tuy không chuẩn nguyên bản lắm nhưng được cái “ngọt” đúng không anh em. Để nhận thêm nhiều thông tin rất đỗi đặc sắc như này bạn có thể ghé qua trang chủ của Kênh Tin Game nhé. Trang Youtube của Mọt cũng có rất nhiều trò chơi mới lạ mà bạn có thể trải nghiệm ở đó.

Link youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrfXmYdIIXgXEvxAnyfU2bg 

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?