Cosplay nhân vật “quăng bom” trong Genshin Impact, một game thủ vô tình bị “cho lên phường”

Bức ảnh chụp lại cảnh game thủ Genshin Impact này bị “cho lên phường” đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Nếu bạn là một game thủ Genshin Impact từ những ngày đầu thì hẳn là không lạ gì với cô bé Klee, một nhân vật 5 sao vô cùng mạnh mẽ. Không chỉ có sức mạnh, tạo hình của cô bé Klee này cũng vô cùng đáng yêu, kết hợp với tính cách hoạt bát và luôn luôn vui vẻ thì nhân vật này đã được rất nhiều hâm mộ. Ai mà lại không “đổ gục” trước sự đáng yêu của một cô bé luôn luôn cười nói những điều tích cực cơ chứ?

Cosplay nhân vật quăng bom trong Genshin Impact, một game thủ vô tình bị cho lên phường - Ảnh 1.

Klee là nhân vật vô cùng đáng yêu trong Genshin Impact

Chính sự nổi tiếng này cũng giúp cho Klee trở thành một trong số những nhân vật được cosplay nhiều nhất trong Genshin Impact. Nói không quá thì cứ mỗi khi có một sự kiện offline nào đó liên quan tới trò chơi của Hoyoverse là Klee đều góp mặt dưới dạng sản phẩm cosplay của game thủ. Tuy nhiên chính điều này đã tạo ra một hình ảnh cực kỳ thú vị và đáng chú ý trong vài ngày trở lại đây.

Cosplay nhân vật quăng bom trong Genshin Impact, một game thủ vô tình bị cho lên phường - Ảnh 2.

Có thể nói mọi sự kiện offline liên quan tới Genshin Impact đều sẽ có người cosplay Klee

Cụ thể thì vào ngày hôm qua – 30/4, một tài khoản Twitter chuyên đăng meme về Genshin Impact đã đăng tải một hình ảnh cho thấy cô bé Klee đã bị cảnh sát tại Italia bắt giữ. Nhìn hành động của vị cảnh sát kia thì có thể thấy rằng ông đã tịch thu thú nhồi bông có tên Dodoco của Klee. Nếu xét về mặt cốt truyện của Klee (một cô bé chuyên chế tạo bom) thì pha bắt giữ này tỏ ra khá hợp lý nên hình ảnh đó đã lan truyền nhanh chóng trong cộng đồng game thủ.

Cosplay nhân vật quăng bom trong Genshin Impact, một game thủ vô tình bị cho lên phường - Ảnh 3.

Bức ảnh gây xôn xao cộng đồng Genshin Impact những ngày gần đây

Thậm chí tốc độ lan truyền của nó nhanh tới mức có nhiều người nghĩ rằng người cosplay Klee kia thực sự bị bắt giữ vì đưa chất nổ vào Dodoco cho giống với nhân vật này. Vì vậy mà “chính chủ” của bức ảnh kia đã phải lên tiếng giải thích rằng không có ai thực sự bị bắt giữ cả. Bức ảnh này hợp lý như vậy là bởi bản thân 2 vị cảnh sát trong ảnh cũng biết tới Genshin Impact nên họ đã phối hợp hoàn hảo với các cosplayer để cho ra bức hình này.

Cosplay nhân vật quăng bom trong Genshin Impact, một game thủ vô tình bị cho lên phường - Ảnh 4.

Chủ nhân của tấm ảnh (người cosplay Jean) đã giải thích rằng đó đơn giản là một bức hình meme và những người cảnh sát đã rất tốt bụng khi phối hợp cùng họ

Rất nhiều game thủ sau đó đã thở phào nhẹ nhõm vì biết được sự thật đằng sau này, họ cũng không khỏi bất ngờ khi Genshin Impact lại nổi tiếng tới như vậy tại Italia.

http://kenhtingame.com/cosplay-nhan-vat-quang-bom-trong-genshin-impact-mot-game-thu-vo-tinh-bi-cho-len-phuong-20220501101723042.chn