Counter Strike 2 gần như đã được xác nhận, chỉ thiếu cái gật đầu của “Thánh Gaben”

Mới đây, những game thủ tinh ý đã nhận ra rằng trong một phiên bản update driver card đồ họa mới của NVIDIA, có một profile được gọi là CSGOS2, chỉ tới một file gọi là CS2.exe. Cộng đồng game thủ đã nhận ra ngay đây là trò chơi nào, và hết sức háo hức chờ được thưởng thức nó.

Đúng vậy, bạn đã đoán trúng phóc: đó là Counter-Strike: Global Offensive, nhưng được xây dựng trên nền tảng engine Source 2 mới của Valve, hứa hẹn đem lại những hình ảnh đẹp mắt hơn rất nhiều cho game thủ. Đây sẽ là một bước đi hoàn toàn đúng đắn bởi dù lượng người chơi CSGO vẫn rất đông đảo, nó phần nào “đuối” về mặt hình ảnh bởi đã ra mắt từ tận tháng 8/2012, tức là hơn một thập kỷ trước. Nhiều tựa game mới đã ra đời và phần nào trội hơn CSGO về mặt hình ảnh, khiến game thủ trông chờ game sẽ được nâng cấp.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Chưa hết, mới đây lại có thêm một loạt hình ảnh được cho là của CSGO2 được tiết lộ, khiến game thủ càng tin tưởng vào sự tồn tại của một phiên bản Counter-Strike mới, có thể được đánh số 2. Dù những hình ảnh này thật ra là giả và chỉ được tạo bằng cách đưa hình ảnh CSGO vào AI, trong quá khứ đã từng có nhiều tựa game bị leak vì những cập nhật trong profile của NVIDIA như thế này.

 

Sau đó không lâu, sự tồn tại của CSGO2 đã được xác nhận bởi nhiều nguồn tin tên tuổi trong làng game, và hơn thế nữa, họ còn cho biết rằng game “đã đến rất gần”. Nếu điều này xảy ra, có thể Valve sẽ chọn cách làm tương tự như Blizzard và Overwatch: giữ nguyên mọi thông tin về tài khoản của game thủ, chỉ là chuyển họ từ phiên bản game cũ sang game mới CSGO2. Điều này là rất hợp lý bởi “thị trường đồ ảo” của CSGO thực sự cực kỳ đáng giá. Người chơi chắc chắn sẽ không hài lòng nếu những skin dao, găng tay, súng,… mà họ đã bỏ vài đô đến vài trăm ngàn đô để mua sắm bỗng nhiên “bốc hơi”.

Hiện tại, cả NVIDIA lẫn Valve đều chưa bình luận gì về vụ leak này. Sforum sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về trò chơi đến với các bạn ngay khi có thể.

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,590,000 đ

19,990,000 đ