Cùng Game Candy Tower Chinh Phục Thế Giới Kẹo Ngọt

Nhiều trò chơi casino VB9 hấp dẫn gần đây đã trở nên phổ biến với nhiều người chơi. Bạn có thể tận hưởng nhiều điều đặc biệt trong sản phẩm thú vị này, đặc biệt là trò chơi theo chủ đề mới. Khám phá Candy Tower với vb9, một trò chơi kẹo ngọt sẽ đưa bạn đi khắp thế giới kẹo với những phần thưởng thú vị.

Tìm hiểu về trò chơi

Candy Tower được biết đến là trò chơi người bán Habanero nổi tiếng. Bạn có thể nhận được tỷ lệ hoàn tiền tốt bằng cách chơi trò chơi. Sản phẩm có hệ số nhân và cơ chế thanh toán mới. Người chơi cũng có thể sử dụng các vòng quay miễn phí trong trò chơi để tăng tiền thắng cược của mình. Bạn có thể tăng đáng kể tiền đặt cược của mình bằng cách kích hoạt tối đa 5 tính năng tiền thưởng, bao gồm cả khi chơi Candy Tower.

Biểu tượng tháp kẹo và các tính năng thưởng

Hãy mang về nhà thật nhiều hoa hấp dẫn cùng với những giải thưởng lớn. Bạn có thể thắng tới 42,552 lần tiền cược ban đầu của mình. Nó cũng là một trong những trò chơi hay nhất trên Vuabai9. Cùng xem qua một số nội dung game vui nhộn nhé.

Chinh phục thế giới kẹo ngọt qua tựa game slot Candy Tower hấp dẫn

Biểu tượng bộ nhớ

Trong game Candy Tower Spin, người chơi quay hũ online có thể kiếm phần thưởng theo thứ tự từ thấp nhất đến cao nhất trong quá trình chơi.

Kẹo màu vàng và xanh lam là những biểu tượng có giá trị thấp nhất trong trò chơi. Ghép 7 biểu tượng cạnh nhau để nhận được gấp đôi tiền thưởng. Đối với 30 biểu tượng, tiền thưởng là 3600x.

Purple Candy có mức thanh toán tối đa cao hơn, do đó, đặt cược của bạn tăng 7200 lần.

Kẹo màu xanh lá cây tối đa là 12.000 lần tiền đặt cược của bạn.

Red Candy là giải thưởng cao nhất với tổng giải thưởng là 22.000x.

Các biểu tượng hoang dã trong trò chơi có thể được tìm thấy trên các cuộn 2, 4 và 6, và các quả bóng bay đầy màu sắc được thả ngẫu nhiên trong các vòng quay thưởng.

Biểu tượng phân tán tăng tiền đặt cược của bạn lên tới 750x với 6 biểu tượng và cung cấp cho người chơi vòng quay miễn phí.

Yếu tố tiền thưởng

Candy Tower là một tính năng giúp tăng tiền thưởng cho người chơi theo cấp số nhân. Có 5 tùy chọn vẽ nâng cao trong trò chơi này. Các tính năng này được mở khóa khi bạn nhận được vòng quay miễn phí. Vì vậy, người chơi có thể thưởng thức các định dạng sau:

Nó cập nhật theo chiều dọc với 5 biểu tượng kẹo màu vàng và cung cấp cho người chơi 3 ký tự hoang dã theo chiều dọc.

Làm mới theo chiều ngang với 10 biểu tượng kẹo màu xanh lá cây, trong đó có 3 biểu tượng hoang dã.

Tăng số xu của bạn với 25 biểu tượng kẹo màu tím để nhận được vòng quay miễn phí.

Tăng tốc độ chuyển đổi với 30 biểu tượng kẹo màu xanh lá cây cung cấp cho người chơi 1 biểu tượng bánh xe trong thời gian quay miễn phí.

Tăng số nhân của bạn lên 25 biểu tượng kẹo đỏ để đạt được số nhân ở cả chế độ cơ bản và Wheel of Fortune.

Tính năng quay miễn phí

Người chơi có 3 biểu tượng quay hu Scatter nhận được 10 vòng quay miễn phí. Đặc biệt nếu người chơi có tối đa 6 biểu tượng Scatter thì sẽ nhận ngay 250 vòng quay miễn phí. Trong vòng quay này, một dấu hiệu hoang dã được kích hoạt, giống như vòng quay bình thường, đây là một tính năng thưởng. Bạn có thể nhận thêm tối đa 10 hoang dã, đặc biệt là trong các lần quay thưởng. Bạn thậm chí có thể nhận được tiền thưởng tối đa trong các vòng quay miễn phí.

🌟 ✅ LINK VÀO VUABAI9 CHÍNH CHỦ UY TÍN 🔽🔽🔽

Kết

Những thú vui bạn có thể thưởng thức trực tiếp từ sản phẩm Candy Tower như sau. Người chơi cũng có thể lựa chọn nhiều phương thức quay thưởng. Chuyển sang vb9 và khám phá nội dung thưởng hơn bao giờ hết. Chúc may mắn với sự lựa chọn của bạn. Hãy luôn là người chiến thắng khi chơi máy xèng tại nhà.