Cùng nhau đồng hành trở thành người thống trị thiên hà với Nexus War 

Thị trường game hiện nay ngày càng có nhiều game chất lượng và đẹp mắt. Trong đó, có Nexus War do Nirvana Games tung ra không lâu.

Nexus War – Game chiến thuật giả tưởng do The Nirvana Games phát hành đã thu hút không ít người chơi. Game nổi bật với lối chơi hấp dẫn và đồ hoạ sắc nét từng chi tiết. Hãy đọc bài viết sau đây để rõ hơn về nguồn gốc, trước khi bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thiên hà mới này nhé!

Cốt truyện game

Lấy bối cảnh thành phố vĩ đại Origin Star sắp bị phá huỷ khi những thế lực tàn ác ngoài hành tinh Astra lăm le xâm chiếm. Trước tình hình đấy, bạn sẽ có nhiệm vụ đoàn kết mọi chủng tộc của Ngôi sao Khởi nguyên 

Chỉ khi đoàn kết xây dựng một quân đội hùng mạnh thì mới bảo vệ được hành tinh quê hương này. 4 chủng tộc ấy gồm Con người, Izans, Orcus, Theas. Cùng nhau, họ sẽ đưa Origin Star trở lại vinh quang trước đây. 

Trận chiến ngoài vũ trụ cực gay cấn và hấp dẫn
Trận chiến ngoài vũ trụ cực gay cấn và hấp dẫn

Truyền thuyết còn kể rằng Infinity Throne ban cho người ngồi lên nó sức mạnh vô song. Sức mạnh ấy thể hiện ở việc tiếp cận với những nguồn tài nguyên quý hiếm nhất và đạt được lợi thế tối đa về công nghệ. Do đó, hễ ai lên ngôi thì sẽ là người thống trị của Origin Star.

Gameplay

Thông qua quá trình chơi, người chơi sẽ được tự do khám phá bí ẩn về Ngôi sao Khởi nguyên cũng như là nguồn gốc của các nhân vật. Ngoài ra, player sẽ gặp gỡ những người bản địa của Origin Star và bốn chủng tộc cai quản hành tinh để đề ra chiến lược ngăn chặn chiến tranh. 

Mỗi trận chiến, player được chỉ huy hàng chục anh hùng. Bạn có thể dẫn dụ quân địch vào nơi xa lạ và tiêu diệt hoặc dùng sức mạnh quân sự để tiêu diệt chúng ngay tại nơi trú ẩn. 

Nguồn tài nguyên vô tận trong game
Nguồn tài nguyên vô tận trong game

Ngoài ra, player được quyền tìm kiếm và tiêu diệt những người chơi khác để chiếm tài nguyên, chiếm pháo đài. Ngược lại, nếu muốn thì player cũng có thể liên minh với họ. 

Thêm vào đó, đội quân của bạn được gia tăng thêm sức mạnh từ các đơn vị bộ binh, pháo binh và xe tăng. Để có các đơn vị ấy thì bạn cần dựng các công trình khổng lồ như Titan Docks, Research Lab, Intelligence Building, giúp thu hút nhân tài ẩn dật từ khắp thành phố.

Ngôi sao Khởi nguyên trước nguy cơ bị huỷ diệt 
Ngôi sao Khởi nguyên trước nguy cơ bị huỷ diệt

Điểm nổi bật của tựa game Nexus War

Nhìn chung, tựa game của nhà phát hành Nirvana Games sở hữu những tính năng cực kỳ nổi bật như sau:

  • Góc nhìn 3D từ trên xuống
  • Phím thao tác được bố trí thuận tiện
  • Nhân vật đẹp mắt và đa dạng
  • Âm thanh và hiệu ứng game sống động, mang đến cảm giác hồi hộp trong từng chuyển động
  • Có các tính năng giúp người chơi có thể kết nối
  • Tài nguyên và nhiệm vụ game hấp dẫn.
Thiết kế game phong phú và chân thật
Thiết kế game phong phú và chân thật

Nhìn chung, với những người muốn tìm hiểu về những bí mật bên ngoài vũ trụ thì trò chơi này là một lựa chọn hoàn hảo.

Lời kết

Còn chần chừ gì nữa mà không thử một lần đặt chân vào thế giới này ngay bây giờ nào! Hiện tại, tựa game hiện đã có mặt trên nền tảng APKAndroid. Các bạn cũng có thế truy tìm những thông tin mới nhất của game thông qua trang fanpage chính của game.

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?