Cựu Xạ Thủ LPL chỉ trích Oner lo tập gym dẫn đến sa sút phong độ

Xạ Thủ tai tiếng một thời của LPL, Vasilii, cho rằng phong độ suy giảm của tuyển thủ Oner trong màu áo T1 có liên quan mật thiết đến việc tập gym.

Dựa vào kinh nghiệm của chính bản thân, cựu tuyển thủ Vasilii đã có những nhận xét về việc tuyển thủ Oner không có phong độ cao nhất trong thời gian vừa qua. Rõ ràng, kể từ LCK Mùa Hè 2022 cho tới giải đấu mới nhất là MSI 2023, vị trí Đi Rừng của T1 luôn bị cộng đồng mạng đánh giá là thiếu sự ổn định.

Do đó, Vasilii mới đây đã đưa ra những nhận định về vấn đề này. Xạ Thủ từng thi đấu ở Trung Quốc và Bắc Mỹ cho rằng việc Oner quá tập trung việc giảm tỉ lệ mỡ trong cơ thể và hạn chế lượng tinh bột trong ăn uống sẽ dẫn đến những màn trình diễn kém đi trong các trận đấu LMHT.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Vasilii cho rằng điều này tương tự với bản thân anh thời còn thi đấu. Tuyển thủ này nhớ lại lúc còn chơi cho Vici Gaming thì cũng rất tập trung tập gym và chú trọng chế độ ăn uống để giảm mỡ. Tuy nhiên, điều đó khiến cho não bộ không còn minh mẫn dẫn đến những sai lầm khi thi đấu. Phải đến khi Xạ Thủ này từ bỏ việc chăm chút ngoại hình thì mới lấy lại được phong độ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Dao Điện Statikk mạnh quá mức, sắp sửa ăn nerf trong 13.3

Rõ ràng Oner là tuyển thủ quan tâm đến ngoại hình hàng đầu ở LCK. Ngoài thời gian tập luyện LMHT, người Đi Rừng của T1 cũng rất chăm chỉ hoạt động ở phòng gym nhằm xây dựng một vóc dáng đẹp. Ở mùa giải năm nay, Oner cũng đã tung ra một bộ ảnh khoe cơ thể “chất như nước cất” của mình và khiến nhiều fan mê mẩn.

T1 Oner được xem là tuyển thủ có hình thể đẹp nhất LCK

Thế nhưng, nhận xét mới đây từ Vasilii đã khiến cho nhiều fan tranh cãi. Trong đó, một số người cũng cho rằng ý kiến này có lý, còn một số fan bảo vệ Oner thì cho rằng điều này hoàn toàn không có cơ sở. Bởi trong quá khứ thì Vasilii cũng là một cái tên “lắm tài nhiều tật”. Cựu tuyển thủ này được mệnh danh là “thánh bất hảo” của LMHT Trung Quốc và hàng loạt phối như đuổi đánh trọng tài, chửi nhau với đối thủ và đặc biệt là vụ bạo hành bạn gái dẫn đến án phạt bị cấm thi đấu 2 năm.