Cuzz tiết lộ con Viego của mình đang có hiệu số 7-0 vì hợp với phong cách quyết liệt của KT

KT hủy diệt NS và tiếp tục duy trì chuỗi 6 trận và 12 ván thắng liên tiếp, Cuzz tiết lộ mình sử dụng Viego hiệu quả vì sự quyết liệt của KT.

Sau thất bại duy nhất tại trận đấu với GEN, KT đang trở lại thực sự mạnh mẽ với những chiến thắng liên tiếp trước các đội tuyển lớn như DK hay T1 với tỉ số 2-0 áp đảo. Vì vậy, NS chắc chắn không phải là đối thủ xứng tầm với KT ở thời điểm hiện tại. Và không ngoài dự đoán, KT đã nhanh chóng hạ gục hủy diệt NS với tỉ số 2-0, nâng chuỗi trận thắng của mình lên con số 6 và chuỗi 12 game đấu bất bại tại lượt đi LCK Mùa Hè 2023. Cuzz, tuyển thủ đã có màn trình diễn xuất sắc đến lạ trong những trận đấu gần đây của đội đã tham gia trả lời phỏng vấn cùng HLV Hirai.

Chúc mừng chiến thắng ngày hôm nay. Trận đấu đã diễn ra như thế nào?

Hirai: Tôi đã bình tĩnh để không khiến các tuyển thủ quá tự mãn về chiến thắng. Tôi đã nói với họ rằng hãy luôn cố gắng và tôi rất vui vì chúng tôi đã có thể tiếp tục chuỗi trận thắng của mình. Chúng tôi sẽ cần duy trì phong độ này để tiếp tục thi đấu tại lượt về.

Cuzz: Tôi đã cố gắng hết sức để giữ phong độ và những gì chúng tôi đã luyện tập, nhưng vẫn có một vài sai lầm. Điều đó thật đáng tiếc, nhưng tôi vui vì chúng tôi đã làm khá tốt về tổng thể.

Các bạn đang có một chuỗi chiến thắng dài. Bầu không khí trong đội thế nào?

Cuzz: Vì chúng tôi đang có chuỗi chiến thắng nên tinh thần của cả đội đang lên cao. Điều đó có tác động tích cực đến hiệu suất thi đấu của chúng tôi. Nhưng đôi khi, điều đó cũng khiến chúng tôi đưa ra những quyết định có phần vội vàng và hấp tấp. Hirai đã và đang giúp chúng tôi đi đúng hướng và bình tĩnh hơn. Nhờ anh ấy, chúng tôi đã tập trung hơn và có thể duy trì phong độ của mình.

Hôm nay bạn đã có điểm hạ gục thứ 1.000. Bạn cảm thấy thế nào?

Cuzz: Khoảng năm ngoái, tôi đã xem số điểm hạ gục của mình và nghĩ rằng mình sẽ sớm có được cột mốc 1.000 điểm hạ gục. Cuối cùng tôi đã đạt được kỷ lục đó và tôi thực sự hạnh phúc. Tôi hy vọng mình có thể tiếp tục bổ sung thêm những kỷ lục khác trong thời gian tới. Đó là một nguồn động lực lớn để tôi luyện tập chăm chỉ hơn mỗi ngày.

Hôm nay bạn có thêm một chiến thắng với Viego. Bạn đang có hiệu số 7-0 với Viego, nhưng phần còn lại của LCK không thành công bằng một nửa hiệu số đó. Bí mật của bạn là gì?

Cuzz: Chúng tôi chơi rất tốt mỗi khi tôi chơi Viego. Tôi đã xem các đội khác thi đấu với Viego, nhưng tôi nghĩ vị tướng này thực sự phát huy được hiệu quả với chúng tôi, với sự quyết liệt. Đó là lý do tại sao tôi có kết quả tốt khi chơi Viego. Sẽ không chính xác nếu tôi là người duy nhất làm tốt – mọi người phải làm việc cùng nhau như một đội.

KT đang có chuỗi trận thắng dài. Bạn đã không thua một trò chơi nào trong 6 trận đấu gần nhất. Đó là một kỷ lục đáng được ghi nhận. Bạn cảm thấy thế nào?

Hirai: Tôi không biết về nó, vì vậy tôi không biết đó là một kỷ lục mới. Sẽ tốt hơn nếu chúng ta không nghĩ đến việc phá kỷ lục. Ngoài ra, nếu tôi đặt tâm trí của mình vào đó, các tuyển thủ có thể cảm nhận được điều đó. Đó là lý do tại sao tôi cố gắng không để ý đến những kỷ lục như vậy. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn tiếp tục và tin rằng KT có thể tiếp tục duy trì nó.

Cuzz: Tôi nghĩ đây là lần đầu tiên tôi có chuỗi chiến thắng dài như vậy. Tôi rất vui, nhưng như Hirai đã nói, tôi không nên quá tập trung hay tự hào về điều đó. Tôi đang cố giữ bình tĩnh và tập trung vào màn trình diễn của mình cũng như trận đấu.

Trận đấu tiếp theo của bạn diễn ra vào tuần sau, khoảng thời gian nghỉ sẽ dài hơn bình thường. Bạn sẽ chuẩn bị như thế nào?

Hirai: Tôi sẽ để các tuyển thủ của mình nghỉ ngơi một chút. Các tuyển thủ lúc này khá mệt mỏi khi phải thi đấu liên tục. Tinh thần đồng đội đã được xây dựng tốt và những điều mà tôi yêu cầu họ thực hiện đang được tuân thủ tốt, vì vậy ưu tiên cao nhất sẽ là quản lý tình trạng của các tuyển thủ. Sau khoảng nghỉ, chúng tôi sẽ trở lại luyện tập như bình thường.

Xem thêm: ĐTCL: Hướng dẫn bài Poppy-Kayle reroll, cực dễ vào top nếu 3 sao sớm

Chia sẻ cuối cùng của các bạn?

Hirai: Tôi thường yêu cầu các tuyển thủ thi đấu tập trung trong khi tuân thủ các nguyên tắc cơ bản. Tôi muốn họ chơi một cách tích cực mà không sợ bị nằm xuống. Đối thủ là những tân binh, nhưng họ cũng cố gắng thi đấu một cách mạnh mẽ và điều đó với tôi thật ấn tượng. Tôi nghĩ chúng ta cần phải tiếp tục làm điều đó. Tôi cũng muốn chúc mừng Cuzz vì đã có được mạng hạ gục thứ 1.000. Hãy ghi nhớ khoảnh khắc này.

Cuzz: Hirai luôn nói với chúng tôi rằng hãy giữ những gì chúng tôi làm tốt nhất và cố gắng cải thiện nhiều hơn nếu chúng tôi có thời gian. Chúng tôi sẽ cố gắng làm như anh ấy nói và cải thiện nhiều hơn khi có thể. Cảm ơn những người hâm mộ đã luôn cổ vũ cho chúng tôi.