Đạt mốc 2 triệu người chơi, siêu phẩm game ma cà rồng chính thức vượt mặt Elden Ring, trở thành top 1 trên Steam

Nếu như hỏi đa số các game thủ rằng đâu là tựa game gây ấn tượng bậc nhất trong năm 2022, chắc chắn, Elden Ring sẽ là cái tên đầu tiên hiện lên trong suy nghĩ của nhiều người. Thế nhưng, đó đã là câu chuyện của giai đoạn trước, từ tháng 3 tới tháng 5 vừa rồi. Còn ở thời điểm hiện tại, Elden Ring đang trên đà tụt dốc. Cũng dễ lý giải thôi, khi mà sau quá trình bùng nổ, tựa game này đang dần mất đi sức hút khi thiếu đi tuyến nội dung mới, trong khi các game thủ cũng dần phá đảo sau thời gian dài. Để rồi giờ đây, Elden Ring đã không còn là tựa game số một trên Steam, và bị thay thế bởi cái tên khá quen thuộc, đó là Vampire Rising, hay còn được biết tới với tên gọi V-Rising.

Đạt mốc 2 triệu người chơi, siêu phẩm game ma cà rồng chính thức vượt mặt Elden Ring, trở thành top 1 trên Steam - Ảnh 1.

Elden Ring đã không còn giữ được sự cuốn hút như thời còn mới ra mắt

Đạt mốc 2 triệu người chơi, siêu phẩm game ma cà rồng chính thức vượt mặt Elden Ring, trở thành top 1 trên Steam - Ảnh 2.

Và đang trên đường bị Vampire Rising vượt mặt

Một cách vô thức, dường như ngày càng có nhiều trò chơi lấy chủ đề về ma cà rồng trong những năm gần đây thì phải. Và trong số đó, Vampire Rising đang là cái tên nổi trội nhất khi liên tục vượt mặt Elden Ring trên BXH Steam những tuần qua. Thậm chí, chỉ mới ăn mừng cột mốc 500.000, rồi sau đó là 1 triệu người chơi chưa bao lâu, Vampire Rising đã tiếp tục hưởng trái ngọt khi cán mốc 2 triệu ma cà rồng du nhập vào thế giới game của mình. Với thành tích ấn tượng này, một tương lai tươi sáng đang là những gì mà các fan của bom tấn này kỳ vọng, nhất là khi Vampire Rising vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện.

Đạt mốc 2 triệu người chơi, siêu phẩm game ma cà rồng chính thức vượt mặt Elden Ring, trở thành top 1 trên Steam - Ảnh 3.

Vampire Rising ăn mừng cột mốc 2 triệu người chơi

Bên cạnh thành công về mặt thương mại khi bán được tới 2 triệu bản, trò chơi còn tạo được hiệu ứng truyền thông rất tốt khi nhận về tới 89% lời khen ngợi trên STeam. Tới mức mà nhà phát triển của Vampire Rising thậm chí còn gửi lời cám ơn chân thành trên tài khoản Twitter và thừa nhận rằng chính nhờ sự ủng hộ của người chơi đã khiến trò chơi thành công rực rỡ chỉ sau một tháng mở bán.

Đạt mốc 2 triệu người chơi, siêu phẩm game ma cà rồng chính thức vượt mặt Elden Ring, trở thành top 1 trên Steam - Ảnh 4.

Vampire Rising đã mang tới rất nhiều sự hào hứng cho các fan

Trong Vampire Rising, người chơi sẽ vào vai một ma cà rồng yếu ớt – người vừa thức tỉnh sau nhiều thế kỷ ngủ say. Tìm máu để hồi phục, tránh đi cái nắng như thiêu đốt để sinh tồn – đó sẽ là những nhiệm vụ chính của người chơi. Song song với đó là việc xây dựng lại lâu đài và đế chế ma cà rồng, biến những kẻ người chơi thu phục được trở thành các người hầu trung thành. Ngoài ra, người chơi có thể khám phá, chiến đấu một mình hoặc kết đồng minh để chiến đấu với những kẻ thù trực tuyến khác.

Đạt mốc 2 triệu người chơi, siêu phẩm game ma cà rồng chính thức vượt mặt Elden Ring, trở thành top 1 trên Steam - Ảnh 5.

Video tóm tắt bài viết:

Đạt mốc 2 triệu người chơi, siêu phẩm game ma cà rồng chính thức vượt mặt Elden Ring, trở thành top 1 trên Steam

/?s=dat-moc-2-trieu-nguoi-choi-sieu-pham-game-ma-ca-rong-chinh-thuc-vuot-mat-elden-ring-tro-thanh-top-1-tren-steam-20220621153735358.chn