Đâu là sự khác biệt giữa các Nhà trong Hogwarts Legacy?

Hogwarts Legacy là tựa game dựa trên phim và tiểu thuyết, nên khi tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ được chọn 1 trong 4 nhà mà bạn thực sự thích. Nhưng sẽ có rất nhiều anh em phân vân không biết nên chọn về “phe” nào!

Chúng ta sẽ được tham gia buổi Lễ Phân Loại trong Hogwarts Legacy, có bốn Nhà mà bạn có thể lựa chọn là Gryffindor, Hufflepuff, Ravenclaw và Slytherin. Mỗi nhà sẽ có những điểm khác biệt rõ ràng, S-games sẽ giúp game thủ chọn nhà phù hợp với mình.

Chọn "Nhà" Hogwarts Legacy nào và sự khác biệt là gì?

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Nhìn chung thì việc chọn Nhà Hogwarts Legacy không khó, nhưng làm sao để chúng ta biết mình hợp với tính cách, đặc điểm của nhà nào mới là quan trọng nhất.

Lễ Phân Loại Nhà Hogwarts Legacy

Khi đăng nhập vào trò chơi, chúng ta sẽ được chọn một Nhà sau một chương giới thiệu dài. Khoảnh khắc Mũ Phân Loại được đội lên đầu nhân vật là lúc bạn phải đưa ra quyết định khó khăn này.Sau khi lựa chọn, ao choàng của nhân vật sẽ chuyển sang màu tượng trưng cho nhà đã chọn. Đối với Gryffindor là màu đỏ, xanh lá cây cho Slytherin, xanh dương cho Ravenclaw và vàng cho Hufflepuff.

Lễ Phân Loại "Nhà" Hogwarts Legacy

Nhưng đó không phải là thay đổi duy nhất sau khi chọn nhà, bởi vì điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình chơi và trải nghiệm thế giới rộng lớn trong Hogwarts Legacy, cũng như các nhiệm vụ tại thế giới phù thủy nên chắc rằng game thủ sẽ rất phân vân.

màu tượng trưng cho bốn "Nhà" Hogwarts Legacy

Điểm khác biệt giữa các Nhà trong game Hogwarts Legacy

Các đặc điểm Nhà Hogwarts Legacy dựa trên tính cách của người chơi đang muốn hướng nhân vật đến. Ví dụ như liều lĩnh và dũng cảm đối với Gryffindor, tham vọng và xảo quyệt đối với Slytherin, tò mò và thông minh đối với Ravenclaw, trung thành và đề cao tình bạn đối với Hufflepuff. Ngoài ra còn có những đặc tính khác trong game.

Điểm khác biệt giữa bốn "Nhà" Hogwarts Legacy

Vị trí Phòng Sinh Hoạt Chung

Nếu anh em là một trong những thành viên của nhà Gryffindor và Ravenclaw thì Phòng Sinh Hoạt Chung sẽ nằm trong tòa tháp của người sáng lập tương ứng. Trong khi đó, trung tâm của Slytherin lại nằm trong hầm ngục và gần kề với Phòng Học Độc Dược theo nguyên tác. Còn Phòng Sinh Hoạt Chung của Hufflepuff lại cần thông qua một hành lang dẫn đến khu vực nhà bếp.

Phòng Sinh Hoạt Chung "Nhà" Hogwarts Legacy

Đồng phục 4 Nhà Hogwarts Legacy

Trang bị đồng phục sẽ có phù hiệu mang hình dáng các con vật khác nhau đại diện cho mỗi nhà. Những thiết kế này dựa theo màu sắc riêng biệt.

Đồng phục bốn "Nhà" Hogwarts Legacy

Nhiệm vụ độc quyền

Đây là sự khác biệt rõ rệt nhất giữa các nhà, mỗi Nhà Hogwarts Legacy sẽ có nhiệm vụ độc quyền riêng dành cho người chơi. Ví dụ như Gryffindor sẽ giúp đỡ Nick Suýt Mất Đầu và những con ma khác ở Hogsmeade.

Nhiệm vụ độc quyền của các"Nhà" Hogwarts Legacy

Tổng kết

Tựa như đại đa số các trò chơi khác, người chơi sẽ phải nhận nhiệm vụ chính trong game, có nghĩa là dù game thủ chọn về Nhà Hogwarts Legacy nào thì cũng phải hoàn thành. Chúng ta sẽ dễ dàng đến bất kỳ địa điểm nào trong lâu đài thông qua Floo Flames, nhưng trừ các khu vực thuộc nhiệm vụ độc quyền đã nêu trên. Theo dõi S-games để xem thêm nhiều thông tin và mẹo mới của tựa game Hogwarts Legacy nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả