Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị “một bước hóa rồng” nhờ phiên bản 12.14

Quyền Trượng Đại Thiên Sứ

Về cơ bản thì Quyền Trượng Đại Thiên Sứ vốn không phải là một món đồ yếu trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7. Tuy nhiên ở thời điểm bản 12.13 trở về trước, bạn khó lòng mà tích được nhiều cộng dồn của món đồ này bởi tốc độ vòng đấu diễn ra quá nhanh vì sức mạnh vượt trội của các chủ lực vật lý và đội hình Sát Thủ. Hệ quả là Quyền Trượng Thiên Sứ trở thành một món đồ vô cùng tình huống và chỉ xuất hiện khi người chơi không phải đấu với những người chơi Sát Thủ mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị một bước hóa rồng nhờ phiên bản 12.14 - Ảnh 1.

Dạng chủ lực phép thuật cần tăng tiến sức mạnh theo thời gian như Ryze đã “dễ thở” hơn khá nhiều khi Sát Thủ yếu đi

Bước sang tới bản 12.14 thì Riot đã giảm mạnh khả năng tăng tiến SMCK theo cấp độ của các tướng. Hệ quả là lối chơi xoay quanh chủ lực vật lý, tướng Sát Thủ (đặc biệt là nhân vật 3 sao) đã trở nên yếu đi rất nhiều. Khi đó thì tốc độ trận đấu sẽ giảm đi và người chơi có thể tích cộng dồn của Quyền Trượng Đại Thiên Sứ một cách dễ dàng hơn. Kết hợp với việc các chủ lực phép thuật đang thống trị thì món đồ này nhanh chóng trở nên cực kỳ mạnh.

Quỷ Thư Morello

Nhiều mùa giải trong quá khứ của Đấu Trường Chân Lý đã chứng minh rằng các món đồ đa dụng có sức mạnh vô cùng lớn. Vì vậy mỗi khi Riot tăng sức mạnh một món đồ đa dụng thì nó sẽ ngay lập tức ảnh hưởng tiêu cực tới lối chơi chung. Những ví dụ điển hình trong quá khứ có thể kể tới như sự xuất hiện của Chén Sức Mạnh hay Vuốt Bẫy làm lại. Và ở bản 12.14 thì Riot quyết định lặp lại sai lầm này với việc tăng chỉ số sát thương kỹ năng cho Quỷ Thư Morello.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị một bước hóa rồng nhờ phiên bản 12.14 - Ảnh 2.

Quỷ Thư Morello tỏ ra quá mạnh trên các tướng có kỹ năng gây sát thương diện rộng

Hiểu một cách đơn giản thì với việc cung cấp tới 50 sát thương kỹ năng, Quỷ Thư Morello ở thời điểm hiện tại là món đồ cung cấp chỉ số này cao thứ 2 sau Mũ Phù Thủy. Tuy nhiên Quỷ Thư Morello lại mang thêm hiệu ứng giảm hồi máu, gây sát thương theo thời gian vô cùng mạnh. Vì vậy nó sẽ giúp chủ lực của bạn hạ gục mục tiêu nhanh chóng, dễ dàng hơn hẳn. Tóm lại thì nếu bạn chơi chủ lực phép thuật có kỹ năng diện rộng, hãy ghép Quỷ Thư Morello ngay khi có thể.

Áo Choàng Tĩnh Lặng

Có lẽ trong lịch sử Đấu Trường Chân Lý chưa có phiên bản nào mà người chơi ghép hoặc lấy Áo Choàng Tĩnh Lặng nhiều như bản 12.14. Lý do đơn giản là bởi món đồ này khắc chế quá mạnh vào nhiều đội hình mạnh ở thời điểm hiện tại. Với việc các nhân vật như Aurelion Sol, Ao Shin đều có chỉ số năng lượng lớn thì Áo Choàng Tĩnh Lặng là công cụ hữu hiệu để ngăn cản chúng tung chiêu quá sớm và “thổi bay” đội hình của bạn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị một bước hóa rồng nhờ phiên bản 12.14 - Ảnh 3.

Ngoài chủ lực thì các tướng hỗ trợ như Lulu cũng rất ngại khi phải đối đầu với Áo Choàng Tĩnh Lặng

Một mẹo nho nhỏ đối với việc sử dụng Áo Choàng Tĩnh Lặng đó là bạn không nên ghép nó quá sớm cho tướng của mình. Ở đầu mỗi vòng đầu thì sẽ có khoảng 2 giây chờ và bạn nên đưa Áo Choàng Tĩnh Lặng cho tướng vào thời điểm này để chắc chắn rằng hiệu ứng của món đồ này phát huy tác dụng tối đa. Bạn cũng nên rải đều đội hình theo chiều ngang của sân đấu để có thể linh hoạt trong việc đưa Áo Choàng Tĩnh Lặng cho tướng.

/?s=dau-truong-chan-ly-3-trang-bi-mot-buoc-hoa-rong-nho-phien-ban-1214-20220729090954806.chn