Đấu Trường Chân Lý: Các Long Thần 10 vàng được chỉnh sửa để “dễ dùng hơn”

Các Long Thần 10 vàng Đấu Trường Chân Lý hiện tại khá khó dùng so với các người anh em 8 vàng, Riot Games sẽ chỉnh sửa chúng trong 11.24

Meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý là roll xuống ở 7, nếu tìm bất kỳ Long Thần 8 vàng nào thì sẽ xoay chuyển toàn bộ đội hình để đánh xung quanh nó. Vì sức mạnh của các Long Thần tuy ở cấp độ 1 sao thì không thể coi thường được – ví dụ chỉ cần ra Shi Oh Yu hay Sy’fen thì bạn có thể chuyển đồ ngay cho chúng mà không sợ chúng thiếu hiệu quả.

Trong khi đó các Long Thần 10 vàng hiện tại thì ngoài Ao Shin có bài đánh siêu late đứng đầu meta trong trường hợp high roll, còn lại thì Aurelion Sol hay Shyvana chỉ mang tính tình huống và chỉ được sử dụng như con át chủ bài khi người chơi muốn đi Thượng Long hay Cuồng Long.

Riot Games xem đây là một vấn đề vì nó sẽ khiến lối chơi cực kỳ đơn điệu đi, do vậy trong bản 11.24 sắp tới thì họ sẽ cân nhắc chỉnh sức sức mạnh cho các Long Thần 10 vàng để chúng dễ dùng như những người anh em 8 vàng của mình.

Tuy vậy để cân bằng lại đôi chút, thì các Long Thần 10 vàng sẽ bị giảm khả năng gây sát thương của mình khi chưa nâng cấp lên 2 sao thành công. Các thay đổi cho Long Thần 10 vàng được liệt kê dưới đây :

Ao Shin 1*

  • Sát thương 240 > 210 mỗi tia
  • Hút năng lượng 20 > 10 mỗi tia

Shyvana : gây sát thương cố định chứ không dựa vào phần trăm máu nữa, từ 50/66/500% -> 1200/1800/30000

Aurelion Sol : năng lượng 40/90 > 0/60

  • Thời gian để thăng hoa 20 giây > 15 giây
  • Sát thương tăng thêm khi thăng hoa +50% > +33%

Sát thương Aurelion Sol 1* : 50 > 400

Sát thương Aurelion Sol 2* 475 > 700

Trong khi Ao Shin – 1 trong những Long Thần 10 vàng được ưa chuộng nhất của đội hình siêu late hiện tại đã bị nerf đi đôi chút sức mạnh, thì Shyvana và Aurelion Sol đều được tăng sức mạnh đôi chút để chúng trở nên hữu dụng hơn trong meta hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng đội hình Huyền Thoại – Kỵ Sĩ leo rank ổn định trong bản 12.13

Đặc biệt là Shyvana khi nhiều game thủ phàn nàn rằng khả năng đốt của Shyvana khá là gãi ngứa nên Riot Games quyết định chỉnh sửa để Shyvana có thể gây sát thương ổn định hơn – dự đoán đây sẽ là một trong những Long Thần mạnh nhất trong 11.24 sắp tới.

Hãy cùng xem những thay đổi này khi áp dụng có thể khiến những đội hình Long Thần (ngoài Ao Shin) được hồi sinh không nhé.