Đấu Trường Chân Lý: Chào đón mùa 7, Riot Games cho game thủ “ấp trứng rồng” cuối kỷ nguyên công nghệ

Riot Games sẽ cấp trứng rồng Hoàng Kim cho tất cả game thủ để tận hưởng những lối xây dựng điên rồi nhất có thể trong giai đoạn cuối mùa 6.

Như các bạn đã biết, phiên bản 11.9 sẽ là phiên bản cuối cùng trước khi chia tay kỷ nguyên công nghệ và tiến tới Mùa 7: Long Tộc Đại Chiến.

Như thường lệ trong mỗi phiên bản cuối mùa như thế này thì Riot Games sẽ tiến hành “thử nghiệm” một số thứ điên rồ để cộng đồng relax xả hơi trước khi chuyển sang mùa mới. Ví dụ trong mùa 3 thì xuất hiện Siêu Vũ Trụ tổng hợp nhiều vũ trụ lại với nhau, hay cuối mùa 6 thì trang bị Ánh Sáng xuất hiện nhiều hơn….

Lần này, thứ điên rồ mà Riot Games muốn hướng đến sẽ có liên hệ mật thiết (hay cameo) của Long Tộc. Cụ thể trong 11.9, mỗi người chơi khi bước vào một trận đấu ĐTCL thì sẽ được cấp 1 quả trứng rồng Hoàng Kim ngay từ vòng đầu tiên.

Nó sẽ sẽ cùng nở 1 round ngẫu nhiên với giá trị quà tặng như nhau. Trứng ấp càng lâu giá trị càng lớn

Trứng Rồng Hoàng Kim là thứ vốn chỉ có thể có được nhờ Lõi Công Nghệ Kim Cương, và giá trị mà nó mang lại vô cùng lớn – thậm chí còn khủng hơn cả nổ hũ 12 Ngoại Binh. Do vậy những người chơi có máu đỏ đen chắc hẳn sẽ vô cùng thích thú với thay đổi này trong phiên bản cuối mùa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo quý giá từ game thủ Thách Đấu để vận dụng team Đột Biến

Tất nhiên ưu tiên của mọi người vẫn là thời điểm ra mắt Long Tộc Đại Chiến, theo đó những thông tin cập nhật đầu tiên sẽ cập bến máy chủ thử nghiệm vào khoảng ngày 25/5. Sau đó, ĐTCL mùa 7 sẽ được ra mắt chính thức trong bản 12.11, được cập nhật vào ngày 11/6.