Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình SyFen – Pháo Thủ vô cùng độc đáo từ cao thủ

Bản 12.14 đã mang tới một loạt sự thay đổi vô cùng lớn cho Đấu Trường Chân Lý khi giờ đây các tướng Rồng Thần trở nên mạnh mẽ và quan trọng hơn. Đi cùng với đó là một loạt tướng 3 vàng bị giảm SMCK khi lên cấp và phong cách xoay cửa hàng sớm trở nên yếu đi rất nhiều. Hệ quả là lối chơi giữ vàng, lên cấp đều đặn đã trở nên cực kỳ phổ biến.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình SyFen - Pháo Thủ vô cùng độc đáo từ cao thủ - Ảnh 1.

Các tướng Rồng Thần đang trở nên mạnh hơn khá nhiều nhờ bản 12.14

Kể cả khi Aurelion Sol bị giảm sức mạnh ở bản 12.14b thì lối chơi giữ vàng này vẫn được duy trì khi người ta thường tìm tới chủ lực 4 – 5 vàng ở thời điểm hiện tại. Trong số đó thì SyFen – Pháo Thủ nổi lên như một lựa chọn hàng đầu khi 2 chủ lực là SyFen và Corki không bị chỉnh sửa quá nhiều và vẫn tỏ ra cực kỳ khỏe. Vậy làm thế nào để xây dựng đội hình này? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Để khởi đầu một cách thuận lợi nhất thì bạn nên sử Đấu Sĩ ở tuyến đầu và Pháo Thủ ở hàng sau. Tahm Kench và Skarner là lựa chọn tốt ở tuyến đầu khi cả 2 tướng này có kỹ năng tạo khiên và giúp chúng tồn tại rất lâu trong giao tranh. Trong khi đó Senna và Jinx là những tướng hàng sau bạn nên sở hữu khi chúng gây sát thương ổn ở cả đơn mục tiêu lẫn diện rộng.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình SyFen - Pháo Thủ vô cùng độc đáo từ cao thủ - Ảnh 2.

Đội hình bạn nên khởi đầu để giữ máu

Bước tới giai đoạn giữa trận thì bạn đơn giản là sẽ thay thế các tướng trong đội hình bằng những lựa chọn tốt hơn. Ví dụ như Shen sẽ thay thế Skarner, Tristana thay thế Senna để đảm bảo sát thương đầu ra ổn định. Hơn nữa bạn cũng nên chú ý và mua Heimerdinger bởi tộc Luyện Rồng sẽ cung cấp một đơn vị không hề yếu về khoản sát thương và có thêm khả năng giảm hồi máu nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình SyFen - Pháo Thủ vô cùng độc đáo từ cao thủ - Ảnh 3.

Bạn có thể bỏ Tahm Kench và thay bằng Sylas bởi sát thương của Lễ Hội đã bị giảm đi rất nhiều

Sau khi đạt tới mốc 50 tiền thì bạn sẽ mua kinh nghiệm đều đặn để đạt tới cấp độ 8 nhanh nhất có thể. Lý do là bởi các tướng quan trọng nhất của đội hình này đều có giá 4 vàng và thời điểm nâng chúng lên 2 sao thích hợp nhất luôn là cấp độ 8. Khi xoay cửa hàng thì bạn cần mua SyFen, Sylas, Sona và Corki và nâng chúng lên 2 sao càng sớm càng tốt. Lulu và Bard cũng là những đơn vị tốt nhưng độ ưu tiên sẽ thấp hơn các cái tên kể trên.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình SyFen - Pháo Thủ vô cùng độc đáo từ cao thủ - Ảnh 4.

Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận

Về mặt lõi công nghệ thì theo chia sẻ của các cao thủ, Nhất Thông là nâng cấp tốt nhất cho đội hình này. Ngoài ra thì những lõi mang lại trang bị như Tiếp Tế Trang Bị hoặc hồi phục kiểu Chiến Lợi Phẩm cũng rất tốt khi SyFen và Corki gây sát thương diện rộng vô cùng hiệu quả. Bạn không nên chọn lõi chỉ phục vụ cho Pháo Thủ hay Lễ Hội bởi SyFen sẽ không được hưởng hiệu ứng đó.

Đối với các lựa chọn trang bị thì SyFen sẽ cần Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ để trụ giao tranh. Sau đó bạn có thể ghép thêm đồ chống chịu, sát thương… tùy vào tình thế trận đấu. Đối với Corki thì bạn vẫn xây dựng như một chủ lực vật lý thông thường với những món đồ như Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm, Cuồng Đao Guinsoo… tùy vào số lượng trang bị bạn còn sở hữu.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình SyFen - Pháo Thủ vô cùng độc đáo từ cao thủ - Ảnh 5.

/?s=dau-truong-chan-ly-doi-gio-voi-doi-hinh-syfen-phao-thu-vo-cung-doc-dao-tu-cao-thu-20220804080724402.chn