Đấu Trường Chân Lý: Giải mã cơ chế bí ẩn của Ấn Thượng Long

Tại Đấu Trường Chân Lý mùa 7 thì Thượng Long là một chủng tộc khá đặc biệt với hiệu ứng gia tăng tỷ lệ xuất hiện tướng và giúp game thủ dễ dàng nâng cấp đội hình. Và khi bạn đưa Ấn Thượng Long cho một tướng bất kỳ (thường là tướng 5 vàng) thì nó cũng có thể xuất hiện trong cửa hàng Thượng Long.

Vì vậy trong thời gian vừa qua, rất nhiều video trên các trang mạng xã hội đã xuất hiện với việc có Ấn Thượng Long là chắc chắn lấy được tướng 5 vàng 3 sao mạnh như Pyke, Zoe, Bard, Soraka… Điều này khiến cho không ít game thủ tin và làm theo bất chấp tình huống trận đấu và thua một cách vô cùng đáng tiếc. Vậy cơ chế bí ẩn đằng sau Ấn Thượng Long là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Giải mã cơ chế bí ẩn của Ấn Thượng Long - Ảnh 1.

Dùng Ấn Thượng Long không hề dễ như chúng ta tưởng

Theo chia sẻ của Giám đốc Đấu Trường Chân Lý – Riot Mortdog, cửa hàng sẽ xoay trước số lượng tướng Thượng Long chắc chắn xuất hiện ở cửa hàng đặc biệt này, từ 3 – 5 vị tướng. Với mỗi tướng Thượng Long chắc chắn xuất hiện, tỷ lệ của nó sẽ dựa vào tỷ lệ thực tiễn của cửa hàng tại cấp độ mà bạn đang sở hữu. Nếu có ít nhất 1 tướng Thượng Long ở mức giá đó thì nó sẽ xuất hiện, nếu không có thì cửa hàng sẽ xoay lại rất nhiều lần tới khi bỏ qua việc cung cấp tướng Thượng Long cho bạn.

Đấu Trường Chân Lý: Giải mã cơ chế bí ẩn của Ấn Thượng Long - Ảnh 2.

Chính Riot Mortdog đã làm ví dụ cho game thủ thấy rằng khi tỷ lệ tướng xuất hiện quá thấp thì dù có Ấn Thượng Long thì tướng 5 vàng cũng chẳng lên được 3 sao

Điều đáng lưu ý ở đây đó là nếu bạn dùng Ấn Thượng Long cho tướng 5 vàng thì tỷ lệ xuất hiện của nó trong cửa hàng Thượng Long cũng rất thấp. Cửa hàng Thượng Long chỉ đảm bảo rằng khi tướng 5 vàng xuất hiện thì đó chính là tướng bạn cần chứ không hề đảm bảo rằng bạn luôn lấy được vị tướng đó.

Đấu Trường Chân Lý: Giải mã cơ chế bí ẩn của Ấn Thượng Long - Ảnh 3.

Ngay cả với một vị tướng có thể gia tăng tỷ lệ lấy tướng 5 vàng như Bard cũng không giúp Mortdog nâng lên được 3 ao thì các tướng 5 vàng thông thường càng khó hơn nữa

Vì vậy nếu bạn muốn dùng Ấn Thượng Long để tìm kiếm tướng 5 vàng 3 sao thì cần phải sở hữu ít nhất là cấp độ 8. Ngoài ra thì cơ hội để sở hữu Ấn Thượng Long vốn đã vô cùng thấp, vì vậy việc sử dụng nó như một phương án leo rank ổn định là gần như không thể. Có lẽ món đồ này chỉ phù hợp với những pha “sống ảo” chứ không có tính thực chiến quá cao.

/?s=dau-truong-chan-ly-giai-ma-co-che-bi-an-cua-an-thuong-long-20220709080515123.chn