Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi lối chơi Anivia – Ngọc Bích từ các cao thủ

Với việc những đội hình mạnh của Đấu Trường Chân Lý mùa 7 dần lộ diện thì game thủ sẽ phải đối mặt với tình trạng bị tranh giành chủ lực vô cùng khó chịu. Những vị tướng mạnh như Olaf, Diana, Xayah…. đều là những đối tượng bị tranh giành vô cùng gay gắt và khiến game thủ khó lòng chơi một đội hình theo ý mình.

Và rồi các cao thủ đã tìm ra một lối chơi cũng cực kỳ mạnh nhưng lại không “đụng hàng” khi sử dụng tộc Ngọc Bích làm cốt lõi sức mạnh. Với việc Anivia có thể gây sát thương phép tốt, Shi Oh Yu là một chủ lực cực kỳ khỏe thì đội hình Ngọc Bích sẽ trở nên vô cùng khó chịu nhờ vào việc cung cấp hồi máu lớn cho cả đội hình. Vậy làm thế nào để xây dựng đội hình này hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi lối chơi Anivia - Ngọc Bích từ các cao thủ - Ảnh 1.

Với giai đoạn đầu trận thì bạn có thể áp dụng cách khởi đầu giống với đội hình Ezreal 3 sao khi sử dụng tướng này làm chủ lực. Về cơ bản thì Ezreal là một dạng tướng cầm hô trang bị cho chủ lực phép thuật cực kỳ tốt, trong trường hợp này là Anivia. Vì vậy bạn sẽ chơi xoay quanh quân cờ này trong khoảng 5-6 cấp độ đầu để giữ máu hiệu quả nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi lối chơi Anivia - Ngọc Bích từ các cao thủ - Ảnh 2.

Đội hình khởi đầu cơ bản với team Ngọc Bích

Tiến tới giai đoạn giữa trận thì mục tiêu của bạn vẫn không có gì quá khác biệt khi tiếp tục giữ máu và lên cấp đều đặn. Nếu bạn có thể mua được Neeko hoặc Shi Oh Yu sớm thì việc kích hoạt mốc 6 Ngọc Bích và kiếm chuỗi thắng là vô cùng dễ dàng. Đương nhiên là bạn vẫn phải để ý và mua Anivia nhiều nhất có thể, tuy nhiên đừng đưa vị tướng này vào sân quá sớm nếu Ezreal vẫn còn có tác dụng.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi lối chơi Anivia - Ngọc Bích từ các cao thủ - Ảnh 3.

Bạn có thể bổ sung Anivia, Lulu ngay ở cấp 6 nếu cảm thấy đội hình đã đủ mạnh

Ở giai đoạn cuối trận thì bạn sẽ có nhiều hướng xây dựng tùy vào việc mua được tướng nào ở cấp 8. Nếu bạn có thể mua được Bard hay Yasuo thì hãy đưa chúng vào sân ngay lập tức bởi đây là những tướng sẽ giúp Shi Oh Yu và Anivia gây sát thương vô cùng tốt. Trong trường hợp không tìm thấy 2 quân cờ kể trên mà lại mua được Ornn 2 sao thì bạn nên kích hoạt mốc 2 Lôi Long nhằm lấy thêm khả năng khống chế, sát thương hỗ trợ cho các chủ lực.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi lối chơi Anivia - Ngọc Bích từ các cao thủ - Ảnh 4.

Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận

Về mặt lõi công nghệ thì những nâng cấp gia tăng sức mạnh cho tộc Ngọc Bích là ưu tiên hàng đầu khi chúng giúp Shi Oh Yu tồn tại rất lâu trong giao tranh. Ngoài ra những lõi như Tụ Điện, Vọng Âm Luden đều cực kỳ mạnh cho đội hình này bởi chiêu thức của Anivia có khả năng giảm kháng phép. Ngoài ra thì những lõi công nghệ giúp bạn lấy được trang bị mạnh cho Anivia và Shi Oh Yu luôn là các lựa chọn tốt.

Đối với trang bị thì Anivia sẽ sử dụng Ngọn Giáo Shojin, Quyền Trượng Thiên Sứ và một trang bị nữa bất kỳ. Với việc tộc Ngọc Bích có khả năng hồi phục mạnh thì Anivia có thể tồn tại rất lâu trong giao tranh để tích cộng dồn của Quyền Trượng Thiên Sứ. Về Shi Oh Yu thì Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ và một trang bị chống chịu sẽ là lựa chọn hợp lý nhất với chú rồng này.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi lối chơi Anivia - Ngọc Bích từ các cao thủ - Ảnh 5.

/?s=dau-truong-chan-ly-hoc-hoi-loi-choi-anivia-ngoc-bich-tu-cac-cao-thu-20220627201415612.chn