Đấu Trường Chân Lý: Làm chủ meta với đội hình Xạ Thủ – Thần Tượng

Xạ Thủ – Thần Tượng là một trong những kiểu đội hình “tối thượng” mạnh nhất ở cấp 9, nó còn đòi hỏi kỹ năng của người chơi để xây dựng.

Bản thân Thần Tượng là một Tộc/Hệ rất mạnh để buff cho 1 siêu carry về late, vì vậy dù có bị nerf và giảm chỉ số qua nhiều phiên bản thì đây vẫn là một đội hình rất đáng để người chơi đầu tư.

Với việc Irelia không còn quá bá đạo trong phiên bản hiện tại, thì Xạ Thủ nổi lên như một lựa chọn không tồi để thay thế.

Hiện tại, đội hình siêu late Xạ Thủ Thần Tượng đang có tỉ lệ thắng cực kì cao ở toàn thể các bậc rank, với những vị tướng chủ chốt dưới đây :

Đầu tiên chúng ta cần biết rằng đây là một dạng đội hình cực kỳ đắt đỏ về mặt giá của các quân cờ nên khó lòng xác định lối chơi ngay từ đầu được. Thay vào đó, nó sẽ là một lựa chọn chuyển đội hình khi fast 9 thành công (bên cạnh Renata Cảnh Binh).

Ở giai đoạn ban đầu, người chơi có thể chơi bất kỳ tướng mạnh nào để giữ máu và eco nhiều nhất có thể, thậm chí ghép đồ trước để giành lợi thế. Vì dạng đội hình có cả những tướng AD (Galio,Jhin) và AP (Orianna, Seraphine, Zeri) nên bất kỳ trang bị nào cũng có thể sử dụng được.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Renata trở lại mạnh mẽ cùng siêu đội hình Đấu Sĩ – Cảnh Binh

Một đội hình khác cũng nên chơi tạm ở cấp 8 là Jhin – Nhà Phát Minh, khi đó bạn đã có 1 bộ khung cực ổn để lên 9 so với những người chơi khác. Nếu có Jayce thì tiếp tục chơi Nhà Phát Minh, còn không thì cứ lên 9 rồi đổi bài sang đội siêu late Thần Tượng.

Đội hình cấp 8 tạm thời
This image has an empty alt attribute; its file name is doi-hinh-than-tuong-xa-thu-1.jpg
Slot thứ 9 của Vi có thể thay bằng bất kỳ tướng 5 tiền 2 sao mạnh nào.

Ô Thần Tượng nếu nằm ở trên cũng không hề bị bỏ phí khi bên cạnh Jhin thì Galio cũng là một lựa chọn không tồi để cầm đồ carry. Các buff gần đây của unit này biến nó trở lại thành một đơn vị mạnh có thể dùng được chứ không quá bá đạo như trước,