Đấu Trường Chân Lý: Mortdog hé lộ một số Lõi mới, game thủ phân vân không biết thật hay đùa?

Mới đây, Mortdog – trưởng thiết kế của tựa game này đã hé lộ một số ý tưởng về Lõi Nâng Cấp mới để người dùng bình chọn và phản hồi lại.

Để giữ game luôn tươi mới thì bên cạnh việc làm mới hàng loạt Lõi Nâng Cấp thì Riot Games cũnthường xuyên thử nghiệm một số thứ mới. Mới đây, Mortdog – trưởng thiết kế của tựa game này đã hé lộ một số ý tưởng về Lõi Nâng Cấp mới để người dùng bình chọn và phản hồi lại. Hãy cùng điểm qua chúng và tìm hiểu những hiệu ứng mới nào mà chúng ta rất có thể sẽ được thử qua trong tương lai nhé.

Hiệp Hội Ngưu Binh: Khi đội của bạn nhận sát thương chí tử, họ sẽ không bị hạ gục, thay vào đó, họ miễn nhiễm sát thương trong 1 giây

Hiểm Họa Bóng Ma : Một đơn vị ngẫu nhiên của mỗi đội khi bắt đầu giao tranh bị giảm xuống còn 50 máu

Hiệp Hội Rồng Thần: Tất cả tướng của bạn giờ đây tốn 2 kích thước

Bị Hack!: Khi bắt đầu giao tranh, một đơn vị ngẫu nhiên của team bạn nhảy xuống hàng dưới cùng của đối phương và nhắm vào tướng gây sát thương nhiều nhất

Nhìn chung các hiệu ứng của nâng cấp mới này thoạt nhìn rất thú vị, nhưng nó có một bất cập duy nhất là Hiệp Hội Rồng Thần không mang đến bất kỳ khả năng bổ trợ nào cho đội hình của bạn cả, có lẽ đây là một nâng cấp đùa được Mortdog đưa vào để trêu người chơi mà thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 8.5: Xây dựng đội hình Yasuo Gió Của Lãng Khách thống trị vòng loại Sea

Vẫn chưa biết chúng có thể được đưa vào game hay không, nhưng hiện tại cộng đồng đang bàn luận và thảo luận hết sức sôi nổi vào những Nâng Cấp này.