Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Chi tiết hàng loạt Tộc Hệ mới vừa được hé lộ

Những thông tin về các Tộc Hệ mới trong ĐTCL mùa 7 mới đây đã được tiết lộ gần như đầy đủ.

Đúng như truyền thống của các mùa ĐTCL trước, các “Pháp sư Trung Hoa” là những người đầu tiên tiết lộ chi tiết về ĐTCL mùa 7. Ngoài cơ chế Long Thần đã được Riot giới thiệu từ trước, những Tộc Hệ và Tướng mới chính là điều được cộng đồng game thủ quan tâm.

Một vài thông tin về các Tộc Hệ mới trong ĐTCL mùa 7:

Ngọc Bích: Triệu hồi 1/2/3/4 tượng ngọc trên bàn cờ, những bức tượng này cung cấp cho đồng minh cùng hệ khả năng Hồi 3/6/9/25% Máu Tối Đa mỗi giây, đồng thời nhận thệm 20/40/60/100% Tốc Độ Đánh. Mỗi khi tượng ngọc bị hạ gục, tướng địch gần đó sẽ bị giảm một lượng Kháng Phép.

Kỹ năng và Tộc Hệ của Neeko trong ĐTCL mùa 7

Tinh Thể: Mỗi 5 lần roll trong Cửa Hàng, người chơi sẽ được tăng tỉ lệ ra tướng Tinh Thể. Đồng thời nhận thêm Tinh Cầu tăng 5/30/60 SMPT. Ở mốc 2 và 3, Tinh Cầu được gia tăng giá trị và có thể kèm theo trang bị thành phần.

Bão Tố: Sau 9 giây từ khi bắt đầu vào trận chiến, tất cả đơn vị sẽ nhận một cơn sét, bị choáng trong 1 giây và nhận một phần Sát Thương Chuẩn, sau đó tướng Bão Tố sẽ nhận thêm Tỉ Lệ và Sát Thương Chí Mạng, Tốc Độ Đánh.

Lễ Hội: Mỗi khi tướng trong Tộc Hệ sử dụng kĩ năng, bắn thêm một quả Tên Lửa ngẫu nhiên vào tướng địch gần đó, gây Sát Thương Phép.

Bang Hội: Tướng thuộc Tộc Hệ này sẽ cung cấp chỉ số cho toàn bộ đồng mình, tùy thuộc vào tướng Bang Hội mà người chơi đặt vào bàn cờ.

Bang Hội là Tộc Hệ khá thú vị trong mùa 7

Ví dụ: Twitch sẽ cung cấp 10% Tốc Độ Đánh, Sejuani cho 100 Máu cộng thêm, Talon cho SMCK, Zilean là SMPT, Bard cung cấp Mana mỗi giây, tướng Bang Hội từ Ấn Biến Hệ sẽ cung cấp chỉ số Hút Máu. Những tướng Bang Hội nhận gấp đôi các chỉ số này, đồng thời đồng minh cũng được cộng dồn các chỉ số từ những tướng Bang Hội khác nhau.

Xạ Kích: Tướng Xạ Kích có tỉ lệ tấn công hai lần, đồng thời nhận thêm Tốc Độ Đánh.

Ảo Ảnh: Mỗi lần tướng Ảo Ảnh tấn cộng, nhận một điểm cộng dồn tăng Tốc Độ Đánh, tối đa 10 điểm cộng dồn.

Shimmerscales: Tướng thuộc Tộc Hệ này được 1/2/35 trang bị độc quyền

Thần Thánh: Volibear, Annivia, Ornn sẽ thu nạp những tín đồ xung quanh mình. Các tướng đồng minh đứng cạnh sẽ đi theo, hi sinh bản thân và cung cấp cho những vị thần Máu Tối Đa, SMPT, Giáp, Kháng Phép.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Một số trang bị siêu đặc biệt được hé lộ, mạnh không kém gì trang bị của Ornn

Đồ Long: Tướng Đồ Long nhận giảm 30% Sát Thương từ kẻ địch có trên 2500 Máu. Nếu không có Tộc Hệ về Rồng nào được kích hoạt, tướng Đồ Long gây thêm 30%/60%/100% Sát Thương.

Thầm Lặng: Tướng Thầm Lặng giảm 40% Giáp và Kháng Phép của đơn vị mà họ tấn công, hiệu lực này kéo dài 6 giây. Tướng đồng mình tấn công lên những tướng chịu Bùa Hại này nhận thêm SMCK và SMPT.

Cuồng Long: Những tướng Cuồng Long nhận thêm Nộ mỗi lần tấn công, khi Nộ đầy, tướng sẽ trở nên rất mạnh trong 4 Giây, nhận lượng lớn Tốc Độ Đánh và Hút Máu.

Luyện Rồng: Mỗi vòng đấu, tướng Luyện Rồng sẽ cung cấp Bánh Quy cho đơn vị Rồng (giống Nhà Phát Minh), tăng Máu và SMPT. Khi đơn vị đó nhận 25 Bánh Quy, tăng 1 sao.

Bard: Mỗi cuối vòng đấu, Bard có 10%x(tướng sống sót) tạo ra một bản ghi, nếu Bard sử dụng kĩ năng cũng tạo ra một bản tương tự. Mỗi bản ghi này sẽ gia tăng tỉ lệ nhận được các tướng 3, 4, 5 vàng trong cửa hàng.

Bên cạnh đó là sự trở lại của hàng loạt Tộc Hệ cũ, ví dụ như Pháp Sư với khả năng tung chiêu thức 2 lần, Đấu Sĩ, Kỵ Sĩ, Chiến Binh với những chỉ số phòng thủ, tấn công. Sát Thủ, Vệ Sĩ, Hóa Hình, Pháo Thủ, Bí Ẩn cũng là những Tộc Hệ cơ bản không thể thiếu trong mỗi mùa.

Những thông tin về Tướng cụ thể của từng Tộc Hệ sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Dự kiến ĐTCL mùa 7 sẽ có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE vào ngày 25/5.