Đấu Trường Chân Lý Mùa 7: Chi tiết kỹ năng Trộm Phép của Zoe – Pháp Sư mạnh nhất trong các mùa

Zoe là một tướng 5 vàng cực kì thú vị trong ĐTCL mùa 7 khi có thể sử dụng rất nhiều kỹ năng mạnh với Tộc Hệ đặc biệt của mình.

Riot đã chính thức giới thiệu chi tiết về Tộc Hệ và các Tướng trong ĐTCL mùa 7. Đáng chú ý là có khá nhiều Tộc Hệ độc quyền được ra mắt trong mùa giải này, tiêu biểu chính là Kẻ Trộm Phép của Zoe.

Được trở lại trong ĐTCL, lần này Zoe trở thành tướng 5 Vàng và sở hữu 3 Tộc Hệ gồm Kẻ Trộm Phép, Quang Giáp (Shimmerscale) và Pháp Sư. Trong đó, Kẻ Trộm Phép là Tộc riêng biệt của Zoe, giúp vị tướng này có thể tung ra rất nhiều kỹ năng bá đạo.

Zoe tung ra những kỹ năng khác nhau trong mỗi lần dùng chiêu

Zoe không có kỹ năng cụ thể trong ĐTCL mùa 7, vị tướng này sẽ mượn 4 kỹ năng của các tướng ở những mùa trước. Mỗi lần sử dụng chiêu cũng như mỗi đầu vòng đấu, Zoe sẽ tung ra các kỹ năng khác nhau, bao gồm:

Kayle mùa 1 – Bất Tử Hộ Thân: Zoe buff cho 2/3/10 đồng minh có phần trăm máu thấp nhất khả năng miễn nhiễm sát thương trong 1,5 giây, đồng thời tăng 30/50/200 Giáp và Kháng Phép đến hết vòng.

Toàn bộ các kỹ năng mà Zoe có thể sử dụng

Janna mùa 3.5 – Gió Lốc: Zoe tạo ra những cơn lốc hất tung kẻ địch và gây Sát Thương Phép, đồng thời gia tăng Tốc Độ Đánh cho đồng minh khi đi qua.

Ivern mùa 5 -Triệu hồi Daisy: Daisy được triệu hồi với SMPT bằng 100% của Zoe, có 1600/2600/10000 Máu và có thể hất tung tướng địch, gây 750/1000/10000 Sát Thương.

Lux mùa 6 – Cầu Vồng Tối Thượng: Zoe chưởng về phía kẻ địch xa nhất, gây 500/700/9001 Sát Thương Phép.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập hiệu ứng Huyền Ảo – Tộc thay thế cho Đột Biến trong mùa 7

Zoe sẽ là chủ lực cực mạnh trong đội hình Pháp Sư

Một điểm đáng chú ý của Zoe là vị tướng này sở hữu hệ Pháp Sư – cho phép tướng dùng kỹ năng liên tục hai lần. Do đó khi Pháp Sư được kích hoạt, Zoe sẽ dùng liên tiếp hai kỹ năng khác nhau (ví dụ như chiêu Lux và Janna).

Với những trang bị giúp tăng khả năng dùng chiêu như Bùa Xanh, Ngọn Giáo Shojin, Zoe sẽ thực sự là tướng Pháp Sư toàn diện nhất trong ĐTCL từ trước tới giờ. Từ khả năng chống chịu, buff cho đồng đội cho đến lượng Sát Thương diện rộng vô cùng khủng khiếp.