Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Xuất hiện Lõi “Lối Đi Riêng” dành riêng cho Long Thần

Full Long Thần nghe có vẻ hơi nực cười trong ĐTCL mùa 7, tuy vậy với những Lõi dưới đây lại hoàn toàn có thể trở thành sự thật.

Khi mùa 7 được công bố trong thời gian trước, cộng đồng đã bàn luận khá nhiều về cơ chế của Hệ Long Thần – + 3 Tộc/Hệ và tăng thêm máu khi chỉ có duy nhất 1 Long Thần trên bàn.

Nhiều người đùa đùa rằng phải chăng là thời của Lối Đi Riêng đã đến, khi các Long Thần đều rất mạnh mẽ, chỉ cần chúng xuất hiện trên bàn thôi thì cũng đã có giá trị bằng gấp đôi tướng khác rồi.

Tuy vậy đến nay khi ĐTCL mùa 7 đã hoàn toàn lộ diện, thì Lối Đi Riêng cũng đã tan biến theo mùa 6. Tuy vậy chúng ta lại xuất hiện một Lõi mới thay thế, nếu người chơi muốn thử nghiệm đội hình full Long Thần.

Cụ thể đó chính là Liên Minh Long Thần và Đội Quân Long Thần :

Liên Minh Long Thần : Hệ Long Thần luôn kích hoạt dù bạn có bao nhiêu Long Thần trên bàn đi chăng nữa, chúng cũng nhận thêm 30 Giáp và Kháng Phép. Nhận 1 Long Thần cấp 4 ngẫu nhiên (Daeja, Idas, Shi Oh Yu, Sy’fern)

Đội Quân Long Thần : Hệ Long Thần luôn kích hoạt dù bạn có bao nhiêu Long Thần trên bàn đi chăng nữa, chúng cũng nhận thêm 15 AD và AP. Nhận 1 Long Thần cấp 4 ngẫu nhiên (Daeja, Idas, Shi Oh Yu, Sy’fern)

Khi đó với 8 slot tướng trên bàn, chúng ta có thể để 4 Long Thần dưới đây vào vào thử nghiệm một kiểu xây dựng đội hình mới đầy thú vị :

Với chỉ số AD/AP và Giáp Kháng Phép cộng thêm, bạn có thể để bất kỳ Long Thần 2 sao nào vào. Tuy vậy có lẽ Shi Oh Yu, Idas Shyvana và Aurelion Sol là phù hợp nhất vì chúng sẽ cân bằng cả khả năng tấn công và phòng thủ trong ĐTCL mùa 7.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Toàn tập trang bị Quang Giáp – mạnh không kém gì trang bị Ánh Sáng hay trang bị từ Ornn

Nhìn chung thì kiểu đội hình này biết chơi cho vui thì được, chứ rất khó để người chơi có thể tận dụng triệt để tất cả Long Thần cùng lúc. Lấy Long Thần làm chủ lực và xây dựng các đội hình xoay quanh chúng vẫn là cách đứng đắn để chiến thắng.