Đấu Trường Chân Lý mùa 8: Top 3 Nâng Cấp Anh Hùng có hiệu ứng cực thú vị

Nâng Cấp Anh Hùng của mỗi tướng trong mùa 8 Đấu Trường Chân Lý sẽ mang đến những chiến thuật khác nhau cho người chơi lựa chọn.

Từ việc thăng cấp sức mạnh cho toàn đội cho đến mở khóa tướng đó thành một carry siêu hạng, tất cả điều có thể trở thành sự thật nếu bạn chọn đúng Nâng Cấp.

Bên cạnh đó, không ít các hiệu ứng của Nâng Cấp Anh Hùng được thiết kế để có sức mạnh vô cùng đặc biệt và mở ra những lối chơi mới. Hãy cùng Xemgame tìm hiểu thử 3 Nâng Cấp có hiệu ứng thú vị nhất trong mùa 8 Đấu Trường Chân Lý nhé :

Sett – Punch Protocol (Chương Trình Đấm Bốc)

Hiệu ứng : Nhận 1 Sett, hắn nhận 20 Giáp/Kháng Phép. Kỹ năng đẩy lùi tướng địch đầu tiên trúng phải, có thể đấm chúng ra ngoài bàn đấu.

Nếu bạn vẫn nhớ Lee Sin ở mùa 4 Đấu Trường Chân Lý bá ra sao với việc có thể đá đối thủ ra khỏi bàn đấu, thì Sett với Nâng Cấp Anh Hùng này là phiên bản nâng cấp của hắn trong mùa 8 này.

Bởi vì Sett khá trâu chó nếu được lựa chọn làm Mecha: Prime (thêm AD/Máu), cộng thêm bộ Hệ bổ trợ cực mạnh tăng giáp. Rõ ràng rằng bạn muốn hạ gục hắn nhanh chóng không phải là việc dễ dàng gì, và chỉ có thể bất lực nhìn hắn đấm bay từng vị tướng của mình ra khỏi bàn đấu.

Ezreal – Raider’s Spoils (Chiến Lợi Phẩm Đột Kích)

Hiệu ứng : Nhận 1 Ezreal. Khởi đầu giao tranh : Ezreal mạnh nhất trên bàn cho đồng minh gần nhất một trang bị của Ornn ngẫu nhiên cho đến hết giao tranh và 1 vàng.

Trang bị của Ornn là một trong những loại trang bị mạnh nhất game (song song với trang bị Ánh Sáng) nên việc có nó dù là ngẫu nhiên trong trận sẽ góp phần giúp nâng cấp sức mạnh đội hình của bạn lên rất nhiều, nhất là trong giai đoạn đầu game khi tất cả người chơi chưa có bộ trang bị hoàn chỉnh hay nâng cấp tướng cao cấp.

Bên cạnh đó, 1 vàng mỗi vòng đấu thoạt nhìn có vẻ không nhiều nhưng nếu có Nâng Cấp Anh Hùng này sớm (cụ thể là vòng chọn Lõi 1) và chịu khó tích tiểu thành đại thì bạn có thể econ tiền sớm để lên 9 nhanh nhất có thể và chơi bài 5 vàng luôn.

Yuumi – Zoomies! (Tăng Động)

Hiệu ứng : Nhận 1 Yuumi. Khi có mặt trên bàn, Yuumi cho đồng minh 20% tốc đánh và có thể lao nhanh đến kẻ địch.

Thoạt tiên, ấn tượng ban đầu của hiệu ứng của Nâng Cấp Anh Hùng này cho Yuumi chính là sẽ phù hợp với các đội hình đánh tay nhiều hay chủ lực tay ngắn áp sát đối thủ càng nhanh càng tốt.

Tuy vậy thật ra nó lại phù hợp nhất khi đi cùng Nunu – tướng 5 vàng của mùa này, cho những ai chưa biết thì kỹ năng của Nunu mùa 8 sẽ khiến hắn không đánh tay mà khi vào trận có thể lăn cầu tuyết vòng quanh sân để gây sát thương cho kẻ địch (khá giống Sion mùa 1 hay Aurelion Sol mùa 3). Hắn càng lăn nhiều thì cầu tuyết càng to, tốc độ càng nhanh và sát thương cũng tăng dần lên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top những hệ tộc mới cực thú vị bạn nên thử tại ĐTCL Mùa 8 ngay và luôn

Như vậy thì khi ghép với Tăng Động của Yuumi, Nunu sẽ trở nên cực kỳ khó chịu khi hắn có thể lăn cầu tuyết với tốc độ bàn thờ. Lối chơi này vừa mạnh mà vừa hài hước nữa.