Đấu Trường Chân Lý: Riot chỉnh sửa nhẹ trong 12.15, ấn định ngày ra mắt mùa 7.5

Phiên bản áp chót của ĐTCL mùa 7 không có nhiều thay đổi khi Riot nhận định sức mạnh các đội hình hiện tại đều đã khá cân bằng.

Sau một đợt điều chỉnh sức mạnh diện rộng trong bản cập nhật 12.14 và thêm một bản hotfix 12.14b, meta trong ĐTCL mùa 7 giờ đây khá ổn định khi sức mạnh các đội hình gần như đồng đều. Do đó, đội ngũ cân bằng cho biết phiên bản 12.15 sẽ không có quá nhiều thay đổi.

Sẽ chỉ có một chút điều chỉnh về sức mạnh của các Tướng, Tộc Hệ vẫn chưa đạt được sự hiệu quả tối đa. Đây được xem là tiền đề để Riot chuẩn bị tung ra bản cập nhật lớn với ĐTCL mùa 7.5 vào cuối tháng này.

Shyvana sẽ dùng chiêu hiệu quả hơn

Theo thông báo từ thành viên đội phát triển ĐTCL – Riot Kayna, ĐTCL mùa 7.5 sẽ chính thức được ra mắt trong phiên bản 12.17 từ ngày 8/9. Trước đó, người chơi sẽ được trải nghiệm trên máy chủ PBE từ ngày 24/8.

Một số sự điều chỉnh đáng chú ý trong phiên bản 12.15 gồm có việc tiếp tục gia tăng sức mạnh của Shyvana. Theo đó, khả năng Phun Lửa của vị tướng 10 vàng này giờ đây sẽ “thông minh” hơn khi luôn tấn công vào nơi có nhiều tướng địch nhất thay vì một mục tiêu riêng lẻ ngẫu nhiên. Bù lại, vị tướng này sẽ kích hoạt chiêu chậm hơn một chút khi mức Nộ được chỉnh từ 30/60 còn 0/60.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Leo rank đều tay với đội hình reroll Varus Luyện Rồng

ĐTCL mùa 7.5 sẽ được ra mắt trong tháng tới

Luyện Rồng là Tộc Hệ có sự thay đổi đáng chú ý nhất trong bản này. Sát Thương cơ bản của Măm Măm sẽ giảm đi một ít, bù lại lượng Sát Thương tăng tiến ở mốc 3 Luyện Rồng tăng từ 100% lên 200%.

Ngoài ra, một vài tướng chịu ảnh hưởng nặng sau đợt giảm SMCK cũng được tạo điều kiện trở lại như Ezreal, Twitch, Xayah, Lee Sin, cùng với đó là một vài thay đổi ở Lõi Nâng Cấp và trang bị. Phiên bản 12.15 dự kiến sẽ cập bến các máy chủ chính thức từ ngày 10/8.