Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm bài dị full 1 tiền Cassiopeia – Cho’Gath – Malzahar – Renekton reroll

Với việc Cassiopeia – Cho’Gath – Malzahar – Renekton đều được buff tương đối, thì đã xuất hiện 1 đội hình reroll tận dụng chúng.

Trong bản 13.14 thì không chỉ những vị tướng cao cấp được ưu ái, mà ngay cả những vị tướng 1 tiền ngày thường được xem như đứng vào cho “đủ tụ” như Cassiopeia – Cho’Gath – Malzahar – Renekton cũng nhận được vô số buff từ khả năng chống chịu đến sát thương.

Và như thường lệ thì cộng đồng cũng đã nghĩ ra được một bài dị để tận dụng chúng để tạo ra một đội hình anti meta. Hãy cùng Xemgame đi vào tìm hiểu cách vận dụng 4 vị tướng này nhé.

Theo đó Cassiopeia – Cho’Gath – Malzahar – Renekton ghép với nhau sẽ tạo nên bộ combo tướng có thể kích hoạt cả Hư Không và Shurima. Vậy nên cách sử dụng các vị tướng này chỉ đơn giản là 3 sao tất cả các tướng 1 vàng nhanh nhất có thể sau đó lợi dụng sức mạnh của chúng để lên cấp bù lại và bổ sung thêm tướng mạnh vào.

Chúng ta sẽ lấy Huyền Thoại Lee Sin và tập trung vào những Lõi như Khu Giao Dịch và Trên Đà Phát Triển, trong khi đó Tín Đồ Mua Sắm khôn hợp với kiểu đội hình này lắm, các Lõi sau chọn Lõi buff tướng như bình thường hoặc Lõi liên quan Tộc/Hệ như Tiến Hóa Ổn Định.

Đội hình này sẽ cần roll rất nhiều ở cấp 4-5, giống với kiểu chơi Kayle Can Trường bản trước. Song song với đó thì 4 Đấu Sĩ cũng được buff nên chúng ta không lo việc thiếu tank trong giai đoạn giữa game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 13.14: Top đội hình leo rank phiên bản mới

Malzahar cũng là một lựa chọn cầm đồ thứ hai khá tốt vì khả năng phá khiên, tuy vậy chỉ cho hắn đồ khi không có thể gì có thể ghép được cho Cass. Cho’Gath cũng có thể dùng được vì hắn có thể tích cộng dồn máu ngay từ đầu, và mỗi cú cắn đau hơn :

Roll cật lực cho đến khi 3 sao. Sau đó chúng ta sẽ lên cấp trở lại và thêm vào các Hiệu Triệu Nhân/Shurima ở 6-7 trong lúc bổ sung thêm các trang bị cần thiết cho đội hình :

Cấp 6 thêm Rek’Sai và tiến hành xây dựng 4 Đấu Sĩ
Cấp 7 thêm Shurima/Hiệu Triệu Nhân

Ở cấp 8 và 9 thì chúng ta có 2 hướng – 1 là full tank với 6 Đấu Sĩ, hoặc 4 Đấu Sĩ + tướng bổ trợ. Tùy vào việc tình thế trong game như thế nào mà nên có hướng chuyển bài phù hợp :

Cấp 8 với Noxus
Cấp 8 với Hiệu Triệu Nhân
Cấp 9 với lựa chọn full Đấu Sĩ hoặc nếu có +1 slot tướng. Cấp 8 thì chỉ cần bỏ Azir ra

Tất nhiên với việc đây là một đội hình hoàn toàn mới và ĐTCL đang điên cuồng xoay quanh Pháp Sư thì chúng ta khó có thể đạt kết quả tốt trong rank được. Bạn có thể sử dụng nó như 1 cách đổi gió khi ra quá nhiều tướng kể trên đầu game, hoặc ít nhất đến lúc Hiệu Triệu Nhân và Pháp Sư bị nerf thì chúng sẽ dễ thở hơn hi sử dụng.