Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm bài Đột Biến Máy Móc thú vị từ game thủ Thách Đấu

Kích mỗi thứ một ít từ Đột Biến và Máy Móc sẽ mang lại cho người chơi một trong những đội hình có khả năng bay nhảy nhiều nhất Đấu Trường Chân Lý.

Mùa 6.5 cũng đã gần hạ màn trong Đấu Trường Chân Lý, trong giai đoạn này nhiều game thủ muốn mình lên rank nhanh nhất có thể để lấy phần thưởng cuối mùa.

Tuy vậy việc chạy theo meta quá nhiều có thể dẫn việc các game thủ tranh bài với nhau rồi dắt tay nhau đi đến cái top 8. Vì vậy các game thủ Thách Đấu trên thế giới đang thử nghiệm các kiểu đội hình dị lạ khác nhau để leo rank trong lúc này.

Nổi bật trong số đó thì đội hình Đột Biến – Máy Móc sử dụng Kha’Zix và Kai’Sa làm chủ lực đã ra đời khi chúng đều là những tướng có độ cơ động cao, né chiêu cực kỳ tốt và tung ra những đòn phản công mạnh mẽ, mang đến khả năng carry cực kì mạnh trong giai đoạn giữa đến cuối game.

Cùng tìm hiểu cách để xây dựng chúng nào :

Ở giai đoạn đầu, hãy giữ các tướng Nhà Phát Minh và Đột Biến rẻ tiền vì chúng là bộ khung vững chắc để xây dựng bài này. Đội hình cấp 5 sẽ như sau :

Ở các cấp độ 6-7 tiếp theo, người chơi có thể roll nhẹ để tìm các tướng 3 2 sao cầm đồ tạm cho bộ đôi Kai’Sa Kha’Zix về late. Lý tưởng nhất là các tướng Thuật Sư vì dễ chuyển đồ :

Ở giai đoạn sau của trận đấu thì bạn có thể chọn 2 phong cách là “bung tiền” ngay từ level 8 để roll lấy Kai’Sa và Silco. Nếu bạn quá xanh thì có thể chơi an toàn hơn là giữ vàng, nâng lên level 9 một cách từ từ để hoàn thiện đội hình với những unit 5 vàng 2 sao.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Thuật Sư đang hot, nhớ lấy ngay mẹo này để leo rank nhé

Ngoài ra thì bạn cũng nên bỏ Ezreal ở giai đoạn này để thay thế bằng các unit đa dụng, mạnh mẽ hơn như Seraphine hay Jayce.

Về Lõi Công Nghệ, người chơi nên ưu tiên các Lõi cho thêm khả năng chống chịu như Siêu Công Nghệ (tăng máu), Lõi Bù Nhìn, Giáp Phế Liệu vì đội hình khá thiếu tank, còn không thì có thể bù đắp bằng Thông Đạo. Bên cạnh đó những Lõi nâng cấp gia tăng cấp độ, vàng là cực kỳ cần thiết với đội hình này vì nó cần nhiều tướng 5 vàng.