Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng đội hình Ezreal reroll theo kiểu lạ mà quen trong 12.7

Những thay đổi trong các phiên bản gần đây giúp cho Ezreal cũng như các tướng Nhà Phát Minh có thêm điều kiện để tỏa sáng.

Không phải là tướng chủ lực trong các đội hình phố biến kể từ khi DTCL mùa 6.5 ra mắt, do đó sức mạnh của vị tướng 1 vàng này không suy giảm đi trong những đợt “cản quét” của đội ngũ cân bằng trong thời gian gần đây. Và khi vị thế của những Twitch, Warwick bị giảm đi đáng kể thì Ezreal đang dần trở lại như là tướng 1 vàng có khả năng gánh đội tốt.

Các đội hình xoay quanh Ezreal, hướng đến vị tướng này lên 3 sao sớm nhất để giành thắng lợi ở giai đoạn đầu và giữa trận dần xuất hiện. Đồng thời, một điểm đáng chú ý của đội hình này là người chơi có thể dựa vào đó nâng cấp sức mạnh vào cuối trận, khi Sát Thương từ Ezreal không còn đột biến nữa.

Ezreal đang dần trở lại với nhiều kiểu build độc lạ

Cách vận hành

Bộ khung khởi đầu quen thuộc vẫn là 3 Nhà Phát Minh với Ezreal, Singed và Zilean, đồng thời kết hợp Blitzcrank để kích hoạt Tái Chế. Vị tướng còn lại thì có thể là Camille hoặc bất kì tướng Vệ Sĩ nào như Poppy, Darius.

Với bộ khung quen thuộc ở cấp 5, người chới sẽ bắt đầu tập trung reroll Ezreal để sớm lên 3 sao nhất có thể. Ngoài Ezreal thì Singed và Blitzcrank là đối tượng ưu tiên, còn lại không quá quan trọng khi đội hình này có thể nâng cấp về sau.

Khung reroll ở cấp 5

Sau khi có được Ezeal 3 sao, bất đầu lên cấp để bổ sung đội hình, tối ưu nhất chính là kích hoạt được mốc 5 Nhà Phát Minh ở cấp 7. Lúc này, ngoài việc ưu tiên trang bị cho Ezreal thì việc lắp Quỷ Thư Morello cho Ekko hay Seraphine cũng khá hiệu quả.

Cuối cùng, sau khi lên cấp 8 thì bổ sung các tướng 5 vàng như Jayce, Jinx. Trong đó, Jinx là một vị tướng quan trọng khi kích hoạt được 4 Tái Chế. Tất nhiên, đây là chỉ là phương án nâng cấp và sử dụng trang bị thừa, sau khi đã tối ưu trang bị cho Ezreal giai đoạn đầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Đi lên từ “nổ hũ”, hướng dẫn đội hình Miss Fortune carry Ngoại Binh trong 12.7

Bộ khung ở cấp 8: Ezreal, Zilean, Ekko, Blitzcrank, Seraphine, Jinx, Jayce, Orianna.

Trang bị cần thiết

Ezreal: Cung Xanh, Cuồng Cung Runaan, Kiếm Tử Thần

Seraphine: Quỷ Thư Morello