Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện bug Thần Đồng nghiêm trọng, người chơi sẽ bị cấm vĩnh viễn nếu lạm dụng

Bug nhân bản trang bị Thần Đồng vô cùng nghiêm trọng, đến nỗi Riot Games phải dùng đến biện pháp cấm tài khoản vĩnh viễn để xử lý.

Mỗi mùa Đấu Trường Chân Lý, luôn xuất hiện những bug từ nhẹ đến nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến gameplay. Trong mùa 8 cũng không ngoại lệ khi chỉ vừa ra mắt chưa được 2 tuần mà cộng đồng đã phát hiện một bug cực khó chịu, khiến Riot Games phải nhanh chóng ra mắt một thông báo ngay trong thời điểm cuối tuần vừa qua :

“Chúng tôi biết về một cách lạm dụng cơ chế đang xuất hiện trong game, nó sẽ được chỉnh sửa trong bản B ra mắt vào tuần tới. Bất kỳ tài khoản nào lạm dụng nó để leo rank hiện tại đều sẽ bị cấm vĩnh viễn. Các bạn đã được cảnh báo rồi nhé.

Cụ thể hiệu ứng của Thần Đồng là chỉ cho 2 trang bị ngẫu nhiên mỗi vòng (khi kích max Tộc) nhưng chẳng hiểu bằng cách nào đó các game thủ đã tìm ra cách có để sinh ra rất nhiều trang bị để sử dụng nó cho đội hình của mình.

Mà các trang bị Thần Đồng có chỉ số và hiệu ứng rất mạnh, do vậy những người chơi này hoàn toàn áp đảo những game thủ khác và có thể leo rank dễ hơn bao giờ hết :

Các đội hình full trang bị Thần Đồng rất khó để đánh bại

Vẫn chưa rõ cách thức lợi dụng của họ là gì, nhưng Riot Games đã có ngay động thái thông báo và trừng phạt những người chơi này trong thời gian tới. Do vậy dù có biết cách làm thì bạn cũng đừng dại dột thử qua nếu không muốn bị cấm vĩnh viễn.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 8: Đội hình với Viego có thể spam và dễ dàng vào top

Bản vá B rất có thể sẽ được ra mắt trong giai đoạn giữa tuần, hi vọng đến lúc đó những người chơi phải chịu đựng bug này có thể được trả lại phần nào đó công bằng trong thời gian tới.