Diablo Immortal hé lộ thời lượng nội dung quest chính, tự quảng cáo “Không nạp tiền vẫn chơi vui vẻ, thoải mái”

Những ngày gần đây, Diablo Immortal đang dần trở thành một trong những chủ đề nhận được nhiều sự chú ý nhất của cộng đồng game thủ trên thế giới. Đã được nhá hàng từ rất lâu, thậm chí còn liên tục được Blizzard quảng cáo như một trong những bom tấn đáng chú ý nhất của năm 2022, Diablo Immortal dù chỉ vừa mới chính thức ra mắt nhưng đã tạo được sức hút đáng kể. Đặc biệt hơn, mới đây thôi, Scott Burgess – nhà thiết kế trò chơi cấp cao của siêu phẩm này còn mang tới những thông tin rất đáng chú ý cho các game thủ khi khẳng định: “Mọi thứ vẫn sẽ chạy tốt dù người chơi có nạp tiền hay không”.

Diablo Immortal hé lộ thời lượng nội dung quest chính, tự quảng cáo Không nạp tiền vẫn chơi vui vẻ, thoải mái - Ảnh 1.

Diablo Immortal đang là tâm điểm của sự chú ý

Theo đó, như lời của Scott, cốt truyện của Diablo Immortal sẽ có thời lượng khoảng hơn 20 tiếng trong game nhưng đó chưa phải là tất cả. Sau khi chính thức được phát hành, bom tấn này còn sẽ duy trì lịch cập nhật đều đặn, tiếp tục phát triển thêm những nội dung mới – thực hiện những ý tưởng mà các nhà thiết kế vẫn chưa kịp hoàn thiện trong khâu sản xuất ban đầu. Ngoài ra, ông cũng khẳng định rằng Diablo Immortal là một trò chơi rất dễ dành cho những người mới bắt đầu. “Tất cả những fan hâm mộ Diablo sẽ thích nó khi họ khám phá những hầm ngục quen thuộc. Đây cũng là một trò chơi rất dễ tiếp cận cho những ai chưa từng biết tới Diablo” – Scott chia sẻ.

Diablo Immortal hé lộ thời lượng nội dung quest chính, tự quảng cáo Không nạp tiền vẫn chơi vui vẻ, thoải mái - Ảnh 2.

Hệ thống Dungeon quen thuộc đã làm nên tên tuổi của Diablo Immortal

Bên cạnh đó, phiên bản PC của Diablo Immortal cũng được trau chuốt để đồng bộ hóa với bản trên mobile. Được biết, bom tấn này sẽ có các yếu tố như một tựa game MMORPG như tương tác nhiều người chơi, chiến trường PvP, các chế độ cạnh tranh và trên hết, mọi thứ đều là miễn phí. Như Scott chia sẻ, dù bạn có bỏ tiền ra hay không, trò chơi vẫn sẽ mang lại niềm vui cho tất cả mọi người. Thậm chí, ngay cả những game thủ 0 đồng vẫn có thể trở thành MVP nếu như thật sự thành thạo trong khâu PvP.

Diablo Immortal hé lộ thời lượng nội dung quest chính, tự quảng cáo Không nạp tiền vẫn chơi vui vẻ, thoải mái - Ảnh 3.

NPH tự tin rằng game thủ không cần nạp tiền vẫn quẩy game thoải mái, vui vẻ

Cuối cùng, tất cả các nội dung trong Diablo Immortal đều sẽ được miễn phí cũng như bổ sung thêm các tuyến nội dung mới trong tương lai.

Video tóm tắt bài viết:

Diablo Immortal hé lộ thời lượng nội dung quest chính, tự quảng cáo Không nạp tiền vẫn chơi vui vẻ, thoải mái

/?s=diablo-immortal-he-lo-thoi-luong-noi-dung-quest-chinh-tu-quang-cao-khong-nap-tien-van-choi-vui-ve-thoai-mai-20220602100552593.chn