Dính lùm xùm đạo nhái Genshin Impact, bom tấn thế giới mở đạt một triệu lượt đăng ký, ra mắt trong tháng tới

Tựa game này từng dính rất nhiều “phốt” liên quan tới Genshin Impact.

Không thể phủ nhận được rằng dù đã ra mắt gần hai năm, Genshin Impact vẫn đang là tượng đài, là tựa game thế giới mở thành công nhất trong những năm gần đây. Đã từng có không ít tựa game muốn vượt qua cái bóng từ phía siêu phẩm của miHoYo nhưng đều chưa mang tới quá nhiều hiệu quả. Và nổi bật trong số đó phải kể tới Tower of Fantasy, tựa game thế giới mở đình đám mới đây vừa công bố việc đã đạt tới con số 1 triệu tài khoản đăng ký trước cho ngày ra mắt sắp tới.

Dính lùm xùm đạo nhái Genshin Impact, bom tấn thế giới mở đạt một triệu lượt đăng ký, ra mắt trong tháng tới - Ảnh 1.

Tower of Fantasy – tựa game hứa hẹn soán ngôi của Genshin Impact trong tương lai

Thực tế, trong suốt giai đoạn phát triển và chạy đà, Tower of Fantasy đã vướng phải vô số những lùm xùm, rắc rối mà nổi bật trong đó là các thị phi liên quan tới Genshin Impact. Từ việc bị “bóc phốt” sử dụng tài nguyên phát triển game của Honkai Impact cho tới việc sao chép các bài đánh giá của Genshin Impact, và tất nhiên, không loại trừ việc mượn ý tưởng của các trò chơi khác, Tower of Fantasy ban đầu nhận phải rất nhiều định kiến từ phía game thủ.

Dính lùm xùm đạo nhái Genshin Impact, bom tấn thế giới mở đạt một triệu lượt đăng ký, ra mắt trong tháng tới - Ảnh 2.

Tower of Fantasy ban đầu nhận phải rất nhiều chỉ trích

Tuy vậy, bất chấp những ý kiến trái chiều, Tower of Fantasy vẫn tỏ ra rất cuốn hút trong mắt các game thủ. Tuy chỉ sử dụng chất lượng đồ họa Unreal Engine 4, chưa phải tối ưu nhất so với các siêu phẩm khác nhưng những hình ảnh ấn tượng mà tựa game này nhá hàng cũng đủ khiến các game thủ thấy thú vị, dẫu cho có phần hơi giống với Genshin Impact.

Dính lùm xùm đạo nhái Genshin Impact, bom tấn thế giới mở đạt một triệu lượt đăng ký, ra mắt trong tháng tới - Ảnh 3.

Đồ họa có phần tương đồng với Genshin Impact của Tower of Fantasy

Trò chơi lấy bối cảnh tương lai xa, nơi con người hiện có thể định cư ở các hành tinh khác. Trong thế giới Aida, những người khai hoang đã xây dựng Tower Of Fantasy như một phương tiện để khai thác sao chổi “Mara” để lấy Omnium, một nguồn năng lượng mạnh mẽ. Nhưng vì lòng tham của con người, một tai họa đã ập xuống thế giới. Bức xạ Omnium và các vết nứt không gian gần như đã phá hủy Aida. Các nhà khoa học ưu tú còn sống sót đã thành lập “Hykros”, để chống lại thảm họa Omnium và các mối đe dọa xuất hiện.

Dính lùm xùm đạo nhái Genshin Impact, bom tấn thế giới mở đạt một triệu lượt đăng ký, ra mắt trong tháng tới - Ảnh 4.

Được biết, phiên bản toàn cầu của Tower of Fantasy đã được xác nhận vào tháng hai năm nay, đồng thời dự kiến phát hành vào ngày 11/8/2022. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ còn khoảng một tháng nữa, các game thủ sẽ được trải nghiệm tận tay bom tấn này. Và để chúc mừng cột mốc 1 triệu người đăng ký trước, mới đây thôi, nhà phát triển của Tower of Fantasy cũng đã công bố các phần thưởng đầy hấp dẫn cho một triệu người may mắn.

http://kenhtingame.com/dinh-lum-xum-dao-nhai-genshin-impact-bom-tan-the-gioi-mo-dat-mot-trieu-luot-dang-ky-ra-mat-trong-thang-toi-2022071110381474.chn