Doanh thu của Genshin Impact chính thức vượt qua con số 69 nghìn tỷ

Sau 3 tháng đầu năm 2022 đầy thành công thì doanh thu của Genshin Impact đã đạt tới cột mốc đáng ngưỡng mộ mới.

Ra mắt vào ngày 28/9 năm 2020, Genshin Impact đã nhanh chóng trở nên cực kỳ nổi tiếng, một hiện tượng toàn cầu của làng game. Điểm thu hút lớn nhất của Genshin Impact đó chính là nhờ vào đồ họa đẹp mắt, thu hút và phù hợp với đại đa số game thủ. Cách chơi đơn giản, dễ tiếp cận những không kém phần thử thách cũng giúp Genshin Impact được yêu thích bởi cả những người chơi thông thường lẫn “hard core”.

Doanh thu của Genshin Impact chính thức vượt qua con số 69 nghìn tỷ - Ảnh 1.

Và sự thành công của Genshin Impact nhanh chóng được chuyển thành những cột mốc doanh thu khổng lồ và nâng tầm giá trị của miHoYo hay sau này là Hoyoverse. Cụ thể thì theo trang Sensor Tower, sau quý I năm 2022 thì doanh thu của Genshin Impact đã chính thức vượt qua con số 3 tỷ USD (khoảng 69 nghìn tỷ VNĐ). Con số doanh thu khổng lồ này đã chính thức biến Genshin Impact trở thành trò chơi di động thành công nhất mọi thời đại.

Doanh thu của Genshin Impact chính thức vượt qua con số 69 nghìn tỷ - Ảnh 2.

Trang Sensor Tower mới đây đã công bố cột mốc doanh thu 3 tỷ USD của Genshin Impact

Để nói về những cột mốc đáng nhớ của Genshin Impact thì tựa game này chỉ tốn 179 ngày để đạt tới con số doanh thu 1 tỷ USD. Và chỉ sau khoảng 1 năm ra mắt thì Genshin Impact đã đạt tới doanh thu 2 tỷ USD và trò chơi này cũng chỉ cần thêm 185 ngày để nâng con số đó lên 3 tỷ USD. Tính riêng tại quý I năm 2022 thì trò chơi này đã đem về tới 567 triệu USD, thành tích này tới từ việc Hoyoverse cho ra mắt banner của một loạt nhân vật hot như Ganyu, Xiao, Yae Miko và đặc biệt là Lôi Thần – Raiden Shogun.

Doanh thu của Genshin Impact chính thức vượt qua con số 69 nghìn tỷ - Ảnh 3.

Tính riêng trong quý I năm 2022 thì Genshin Impact đã thu về 567 triệu USD

Theo tính toán của trang Sensor Tower thì trung bình cứ 6 tháng thì Genshin Impact lại mang về cho Hoyoverse 1 tỷ USD doanh thu. Vì vậy mà sẽ không có gì bất ngờ khi vào cuối năm nay (2022) thì Genshin Impact sẽ đạt tới con số doanh thu khổng lồ là 4 tỷ USD (khoảng 92 nghìn tỷ VNĐ).

Doanh thu của Genshin Impact chính thức vượt qua con số 69 nghìn tỷ - Ảnh 4.

Lôi Thần – Raiden Shogun đã đóng góp không nhỏ vào doanh thu đáng ngưỡng mộ của Genshin Impact

http://kenhtingame.com/doanh-thu-cua-genshin-impact-chinh-thuc-vuot-qua-con-so-69-nghin-ty-20220506104618506.chn