Doctor Strange 2 đối xử quá tệ với Iron Man: Thủ lĩnh Avengers đã có thể sống sau đại chiến Endgame, NHƯNG KHÔNG!

LƯU Ý: BÀI VIẾT CÓ SPOIL NỘI DUNG PHIM.

Một trong những điều tiếc nuối trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness chính là việc thiếu vắng đi Iron Man. Trước đó, đã có nhiều nguồn tin cho rằng nam tài tử Tom Cruise sẽ trở thành Iron Man ở vũ trụ khác của MCU, song điều đó đã không xảy ra trong phần 2 của Doctor Strange. Thực chất, Doctor Strange 2 còn đối xử với Iron Man – Tony Stark tệ hơn nữa cơ!

Doctor Strange 2 đối xử quá tệ với Iron Man: Thủ lĩnh Avengers đã có thể sống sau đại chiến Endgame, NHƯNG KHÔNG! - Ảnh 1.
Doctor Strange 2 đối xử quá tệ với Iron Man: Thủ lĩnh Avengers đã có thể sống sau đại chiến Endgame, NHƯNG KHÔNG! - Ảnh 2.

Doctor Strange không xuất hiện trong nhóm Illuminati

Một trong những điều khiến fan Marvel khó hiểu khi chứng kiến màn xuất hiện của nhóm Illuminati trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness đó là sự vắng mặt của Iron Man. Trong truyện tranh, Iron Man là thành viên cộm cán, cũng như là đại diện tiêu biểu nhất của nhóm Avengers trong Illuminati. Thế nhưng khi lên phim, vị trí này đã bị thay thế bởi Captain Carter. Chi tiết này khiến không ít khán giả cảm thấy hụt hẫng, và còn đau lòng hơn nữa khi nhóm Illuminati của Vũ trụ 838 bị Wanda “quét sạch” chỉ trong vài nốt nhạc.

Doctor Strange 2 đối xử quá tệ với Iron Man: Thủ lĩnh Avengers đã có thể sống sau đại chiến Endgame, NHƯNG KHÔNG! - Ảnh 3.
Doctor Strange 2 đối xử quá tệ với Iron Man: Thủ lĩnh Avengers đã có thể sống sau đại chiến Endgame, NHƯNG KHÔNG! - Ảnh 4.

Thành công của Ultron vắng bóng Iron Man

Vũ trụ 838 của Doctor Strange in the Multiverse of Madness còn khiến khán giả bất ngờ với binh đoàn Ultron vô cùng hùng hậu, canh gác mọi cửa nẻo tại căn cứ của nhóm Illuminati. Khác với Vũ trụ 616 chính thức, Ultron tại 838 chính là thành công lớn khi giữ đóng trọng trách phục vụ, bảo vệ các siêu anh hùng chứ không “phản chủ” như phản diện Ultron 616. Thế nhưng đứng sau thành công của Ultron (trong MCU) có công không nhỏ của Iron Man, và việc chẳng ai mảy may nhắc đến chàng tỷ phú tài ba của Marvel khi nói về Ultron thật sự vô cùng đáng trách.

Doctor Strange 2 đối xử quá tệ với Iron Man: Thủ lĩnh Avengers đã có thể sống sau đại chiến Endgame, NHƯNG KHÔNG! - Ảnh 5.
Doctor Strange 2 đối xử quá tệ với Iron Man: Thủ lĩnh Avengers đã có thể sống sau đại chiến Endgame, NHƯNG KHÔNG! - Ảnh 6.

Iron Man đã có thể sống trong trận chiến Endgame

Trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, nhóm Illuminati đã tiết lộ đến khán giả một sự thật khá sốc. Đó chính là có rất nhiều vũ trụ mà tại đó, nhóm siêu anh hùng đánh bại được Thanos. Nhóm Illuminati đã hạ gục được kế hoạch làm “bay màu” một nửa dân số vũ trụ của tên Titan nhờ sự lãnh đạo của Giáo sư X. Điều này chứng tỏ việc Iron Man sống sót trong trận chiến Endgame trước kia đã có thể xảy ra bằng một cách nào đó, thế nhưng chung quy anh vẫn hi sinh cho toàn cuộc.

Doctor Strange 2 đối xử quá tệ với Iron Man: Thủ lĩnh Avengers đã có thể sống sau đại chiến Endgame, NHƯNG KHÔNG! - Ảnh 7.
Doctor Strange 2 đối xử quá tệ với Iron Man: Thủ lĩnh Avengers đã có thể sống sau đại chiến Endgame, NHƯNG KHÔNG! - Ảnh 8.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/doctor-strange-2-doi-xu-qua-te-voi-iron-man-thu-linh-avengers-da-co-the-song-sau-dai-chien-endgame-nhung-khong-20220511142135835.chn