Đội Tốc Chiến Cerberus đại diện Việt Nam dự SEA Games 32

Cerberus Esports sẽ là đại diện của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Việt Nam tham dự SEA Games 32 tại Campuchia.

Hội đồng huấn luyện Quốc gia môn Thể thao điện tử tuyển chọn 7 thành viên thuộc lực lượng nòng cốt từ đội tuyển Cerberus Esports để đại diện cho Việt Nam tham dự SEA Games 32 diễn ra tại thủ đô PhnomPenh, Campuchia.

Năm nay sẽ không có Vòng loại xác định đội tuyển Tốc Chiến dự SEA Games 32 mà do hội đồng đánh giá dựa trên những thành tích và phong độ của các đội trong thời gian qua. Và những tuyển thủ của CES đã được lựa chọn để đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường danh giá này.

Ở SEA Games 31 trên sân nhà, đội tuyển Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam (Team Flash) đã xuất sắc giành tấm Huy Chương Vàng một cách vô cùng áp đảo. Do đó, mục tiêu của Esports Việt Nam ở SEA Games 32 chính là bảo vệ thành tích này.

Đoàn thể thao điện tử Việt Nam sẽ góp mặt tại 5 bộ môn với 7 nội dung thi đấu tại SEA Games 32 gồm PUBG Mobile (cá nhân & đồng đội), Tốc Chiến (đồng đội), VALORANT (đồng đội), Đột Kích (đồng đội), Mobile Leagend: Bang bang (đồng đội nam & đồng đội nữ). Trong đó, Tốc Chiến được xem là nội dung mũi nhọn với khả năng đoạt HCV cao nhất.

Thành phần đội tuyển Tốc Chiến Việt Nam cũng bao gồm nhiều cái tên quen thuộc, trong đó phần lớn là những tuyển thủ từng thi đấu LMHT chuyên nghiệp trước đây:

  • Đường Baron: Bùi “BMM” Minh Mạnh
  • Đi Rừng: Hoàng “Meliodas” Tiến Nhật, Trần “Y1” Gia Huy
  • Đường giữa: Đặng “Taku” Nhật Tân
  • Đường Rồng: Trần “Genza” Hồng Phúc, Nguyễn “DuckB” Trung Đức
  • Hỗ trợ: Hồ “Akeno” Trung Hậu
  • HLV: Quách “Fei” Đăng Phi, Huỳnh “Jason Yoon” Đại Phú.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ấn tượng với dòng skin vô địch “CKTG Tốc Chiến” 2022 của NOVA

Thể thao điện tử tại SEA Games 32 sẽ diễn ra từ ngày 04/5 – 16/5 tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia. Trong đó, lịch thi đấu cụ thể của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được cập nhật chi tiết trong thời gian tới.