Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Việt Nam xuất sắc giành huy chương vàng tại SEA Games 31

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Việt Nam xuất sắc giành huy chương vàng SEA Games 31

Trong kì SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam lần này, thể thao điện tử đã chính thử trở thành bộ môn thi đấu có huy chương. Điều này mang lại sự phấn khích rất lớn cho cộng đồng game thủ nước nhà.

Và vừa mới đây, sau nhiều ngày thi đấu căng thẳng thì đội tuyển Liên Minh Tốc Chiến đánh xuất sắc chiến thắng đội tuyển Thái Lan tại trận Chung kết và lên ngôi vô địch SEA Games.

Lịch thi đấu Liên Minh Tốc Chiến diễn ra từ ngày 13/5, Ngoài Việt Nam thì có thêm 6 đội tuyển khác tham gia là Malaysia, Philippines, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Lào. Sau 2 ngày tranh tài sổi nổi, với nhiều trận đấu căng thẳng thì với khả năng tư duy đỉnh cao, sở hữu 1 tập thể đoàn kết, vững mạnh thì Việt Nam đã xuất sắc vượt qua vòng bảng để có mặt tài vòng bán kết đối đầu trực tiếp với đội tuyển Malaysia.

Malaysia được đánh giá là một đối thủ khá mạnh, với lối chơi snowball thường áp đảo đối phương ngay từ giai đoạn đầu. Nhưng khi phải đối đầu với một đối thủ bản lĩnh và có kĩ năng như Việt Nam thì chiến thuật đó hoàn toàn phá sản, và Malaysia đã để thất bại 0-3 trước Việt Nam. Qua đó có mặt tại trận tranh huy chương Đồng và tâm phục khẩu phục nhìn Việt Nam vững bước tiến thẳng tới trận Chung kết.

Bước vào trận Chung kết, đối thủ của chùng ta sẽ là Thái Lan – một đối thủ vô cùng duyên nợ trên nhiều đấu trường với Việt Nam.

Với khí thế bất bại tại trận bán kết và được chiến đấu trên sân nhà thì các thành viên của đội tuyển Tốc chiến Việt Nam không hề e ngại đối thủ. Diễn biến game đấu xảy ra vô cùng căng thẳng và giằng co thì cuối cùng sau gần 2 giờ thi đấu, Việt Nam chính thức trở thành nhà vô địch SEA Games bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến. Các chàng trai đã xuất sắc đem về huy chương vàng SEA Games cho thể thao nước nhà.

Cùng chúc mừng các chàng trai của Đoàn Thể Thao Điện Tử Việt Nam.