Doinb ngỏ ý trở lại phò tá Uzi, dự đoán đội hình ASIAD của Trung Quốc

Chứng kiến khoảnh khắc Uzi trở lại và đang gặp khó khăn cùng EDward Gaming, Doinb thực sự cũng rất muốn sát cánh cùng Xạ Thủ huyền thoại này.

Trong buổi stream theo dõi trận đấu giữa EDward Gaming và LNG Esports, Doinb đã có những chia sẻ thú vị về sự trở lại của Uzi ở LPL. Trong đó, tuyển thủ này không giấu diếm ý định trở lại thi đấu bên cạnh Uzi.

Điều này xuất phát từ việc EDG để thua LNG chóng vánh 0-2. Trong trận đấu đó, Uzi cũng thi đấu tròn vai nhưng sự chênh lệch ở những khu vực khác, đặc biệt là Đường Giữa khiến cho EDG gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, nhiều fan đã bình luận rằng EDG nên thay FoFo bằng Doinb để Uzi có thêm đất diễn.

Doinb mong muốn được sát cánh cùng Uzi một lần nữa

Trước phản ứng này từ cộng đồng, Doinb cũng nhanh chóng bày tỏ ý nghĩa của mình: “Tôi biết khả năng của bản thân không còn như trước nữa, nhưng nếu EDG cần thì tôi sẽ ngay lập tức chạy đến thi đấu cho họ. Tôi và Uzi từng là đồng đội ở Qiao Gu Reapers, và lúc đó tôi toàn chơi các tướng Hỗ Trợ Đường Giữa để bảo kê cho Uzi thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rookie, JackeyLove tiếp tục đua MVP, TES kéo dài chuỗi trận thắng

Lời mời gọi của Doinb trên stream đã khiến cho nhiều chuyên gia tại LPL phải suy ngẫm. Và nhiều người cho rằng đây không phải là một ý tưởng tồi. Kể từ khi Uzi gia nhập EDG, đội tuyển này chỉ tập trung vào lối chơi “nhất xạ tứ nô” để bảo kê tối đa cho Uzi. Tuy nhiên, một người chơi như FoFo tỏ ra không phù hợp với phong cách thi đấu này. Do đó, tuyển thủ với khả năng sử dụng nhiều chất tướng Hỗ Trợ, có khả năng đảo đường mạnh mẽ như Doinb thực sự được cho là cái tên phù hợp.

Màn bình chọn đội hình Trung Quốc dự ASIAD của Doinb cũng có nhiều điều bất ngờ

Bên cạnh đó, Doinb cũng nhận định về đội hình thích hợp cho đội tuyển Trung Quốc dự Asian Games 2022. Với phong độ cao hiện tại, JackeyLove được đánh giá cao hơn Elk trong khi Hỗ Trợ được chọn là ON. Ở Đường Giữa, tất nhiên không có cái tên nào đủ sức so với Knight trong khi Doinb đánh giá cao Wei ở vai trò Đi Rừng. Bin được chọn làm nhân tố đánh chính ở Đường Trên còn 369 sẽ là cái tên dự bị để phù hợp với nhiều chiến thuật khác nhau.