Đồng đội của SofM trong team WBG bị tố định… hạ độc đồng đội cướp nước

Dạo này WBG gặp drama ngoài luồng liên tục, nếu mấy ngày trước là chuyện lùm xùm The Shy phải ở dưới tầng hầm, thì nay là tới xạ thủ huanfeng bị tố đánh bạn gái và toxic với đồng đội, đòi bỏ thuốc độc vào nước. Nghe cứ như đùa!

Mới đây, trang mạng xã hội của đội tuyển LMHT WBG đã được một phen bùng nổ, khi bạn gái của xạ thủ huanfeng (có nick là Quả Vải), tố xạ thủ này có hành vi bắt cá hai tay, bạo hành bạn gái và lừa dối cô ta khi cả hai còn quen nhau. Huanfeng và Quả Vải bắt đầu gặp nhau vào tháng 7 năm 2020, trong thời gian này xạ thủ WBG là người chủ động nhắn tin làm quen trước, nhưng cố tình dấu chuyện mình đang có quan hệ với nhiều người khác.

Drama WBG: Xạ thủ team Sofm bị tố bạo hành bạn gái, đổ thuốc độc vào nước uống
Đoạn chat được cho là của huanfeng

Sau khi CKTG 2020 kết thúc, huanfeng bị tố là có quan hệ tình cảm với các fan nữ, nó tạo ra một vụ lùm xùm rất phiền phức hồi đó, tuy vậy Quả Vải vẫn lựa chọn tha thứ cho anh ta. Gần đây có vẻ như cặp đôi này lại tiếp tục lục đục, khi huanfeng bị người yêu tố cáo là có hành vị bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần Quả Vải, khi đánh đập, nắm tóc hay có những lời nói sỉ nhục cô ta.

Vụ việc sau đó bị đẩy lên nghiêm trọng hơn, khi Quả Vải up một đoạn chat của cả 2 lên mạng, trong đó huanfeng phàn nàn về việc đồ uống của mình thường xuyên bị ai đó trong đội lấy mất, nhất là khi nó xuất hiện trên bàn của Fenfen (huấn luyện viên cũ của WBG). huanfeng còn nói rằng mình có ngày sẽ mua thuốc độc, nhân lúc buổi tối không ai để ý đổ hết vào nước cả đội cho rồi.

Vụ việc này đang làm dậy sóng mạng xã hội của WBG, Fenfen sau đó đã up một dòng trạng thái đại ý nói mỉa vụ này, về sau khi chơi The Dread Hunger với team WBG, phải thủ sẵn thuốc giải độc nếu không thì bị chết cũng không biết lý do, nhưng sau đó anh ta đã xóa nó đi.

Chưa biết ban lãnh đạo WBG sẽ xử lý vụ việc này thế nào, nhưng chắc chắn nó sẽ gây ra một vụ lùm xùm cực lớn, cũng như tương lai của huanfeng sẽ khó mà yên bình được.

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

49,990,000 đ

51,990,000 đ

23,990,000 đ

25,990,000 đ

20,990,000 đ

22,990,000 đ