Doran xác nhận màn trình diễn Gragas này là “bình thường”, chiến thuật 2 xạ thủ tới từ LPL

GEN đã có chức vô địch LCK Mùa Xuân 2023 sau khi đánh bại T1 trong trận chung kết với 1 con Gragas cực cháy từ Doran và chiến thuật 2 xạ thủ.

Vượt qua mọi nhận định, Gen.G đã hủy diệt T1 3-1 trong trận đấu chung kết của LCK Mùa Xuân 2023. Tuyển thủ được xem là điểm yếu nhất của GEN trong nhiều mùa giải – Doran đã lên tiếng đúng sau khi hồi phục lại sức khỏe với một con Gragas vô cùng chuẩn chỉ. Peyz cũng đã có một cặp trận xuất sắc và dành cho mình danh hiệu MVP đầu tiên, trở thành xạ thủ trẻ nhất vô địch LCK.

Chúc mừng bạn đã giành được hai chức vô địch LCK liên tiếp. Bạn cảm thấy thế nào?

Score: Vào đầu giải mùa xuân, tôi đã nghĩ rằng chúng tôi còn lâu mới lọt vào trận chung kết. Có rất nhiều thăng trầm khi đến đây và các tuyển thủ đã tập luyện rất chăm chỉ. Các huấn luyện viên cũng đã làm rất tốt và nhìn chung, tôi rất vui vì chúng tôi đã giành chức vô địch.

Doran: Đây là một mùa giải rất khó khăn, nhưng tôi thực sự rất vui vì cuối cùng chúng tôi đã giành chiến thắng. Có nhiều người hâm mộ T1 hơn trong đám đông ngày hôm nay và tôi rất biết ơn những người hâm mộ Gen.G vì họ đã cổ vũ rất lớn cho chúng tôi mà không sợ hãi.

Peanut: Khi đội hình được xây dựng lại, tôi cứ nói rằng chúng tôi đã có những gì cần thiết để giành chức vô địch. Tôi đã nói với bộ đôi đường dưới rằng chúng tôi sẽ vào form ở giải đoạn giữa mùa giải. Điều này thực sự rất có ý nghĩa khi chúng tôi đã có nhiều chiến thắng và hiện tại là chức vô địch . Tôi rất biết ơn những người hâm mộ đã cổ vũ cho chúng tôi.

Chovy: Sau khi giành chức vô địch mùa giải này, tôi rất biết ơn những người hâm mộ đã cổ vũ cho chúng tôi. Tôi cũng muốn cảm ơn các đồng đội của mình, những người luôn giữ thái độ tích cực cho dù chúng tôi có dẫn trước đối thủ hay không, đang thọt hay sức khỏe không ôn định. Tôi rất vui khi có thêm một kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp thi đấu.

Peyz: Khi chúng tôi giành chức vô địch, tôi được vinh danh là FMVP. Tôi đã có thể thi đấu với phong độ cao, tỏa sáng đúng thời điểm tất cả những điều này nhờ vào những người đồng đội của mình, những người mà tôi có thể tin tưởng và dựa vào mỗi khi cảm thấy bản thân không ổn. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa cho MSI sắp tới.

Delight: Mặc dù đầu mùa giải rất khó khăn nhưng chúng tôi đã có được kết quả này vì tất cả chúng tôi đã tập luyện chăm chỉ. Tôi cũng muốn cảm ơn người hâm mộ đã theo dõi hành trình của chúng tôi trong mùa giải năm nay.

(Tới Peanut) Bạn đã giữ lời hứa rằng bạn sẽ giành chức vô địch. Bạn nghĩ gì về điều này?

Peanut: Rõ ràng là tôi rất vui vì bản thân đã có thể giữ lời hứa. Nhiều người hâm mộ đã có khoảng thời gian khó khăn khi theo dõi chúng tôi, những thất bại liên tiếp, nhưng nhờ có họ mà tôi đã có thể giữ lời hứa và chiến đấu hết mình.

(Tới Delight) Bạn đã có một màn trình diễn tuyệt vời ngày hôm nay. Điều gì là cần thiết để trở thành một hỗ trợ tốt?

Delight: Một hỗ trợ tốt phải có khả năng kiểm soát và kết hợp tốt với đội của mình. Có sức mạnh tổng hợp với người đi đường dưới cũng cực kỳ quan trọng trong mọi thời điểm của ván đấu.

(Tới Peyz) Đây là mùa giải đầu tiên của bạn tại LCK và bạn đã giành được chức vô địch. Khoảnh khắc nào đáng nhớ nhất đối với bạn?

Peyz: Đó là khi chúng tôi sắp kết thúc trận đấu sau pha giao tranh cuối cùng. Bất cứ khi nào tôi xem các trận đấu, tôi đều thấy các tuyển thủ phấn khích và bắt đầu la hét. Tôi luôn tự hỏi liệu cảm giác bùng nổ như vậy có tốt hay không. Tôi đã làm điều tương tự ngày hôm nay và điều đó thật tuyệt vời. Tôi đã trở thành một người chơi có màn trình diễn ổn, đó là mục tiêu đầu tiên của tôi trong trận chung kết và mục tiêu tiếp theo sẽ là vô địch CKTG.

(Tới Score) Bạn đã lựa chọn một đội hình 2 xạ thủ trong ván 4. Bạn đã chuẩn bị cho lựa chọn này trước đó?

Score: Chúng tôi đã sử dụng đội hình đó một lần trong mùa giải và nó đang xuất hiện gần đây tại LPL. Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều đội hình khác nhau và đó là một tình huống tốt để sử dụng, vì vậy chúng tôi đã chọn 2 xạ thủ.

(Tới Peyz) Bạn đã đánh bại Gumayusi, một xạ thủ được đánh giá top thế giới ở thời điểm hiện tại. Bạn nghĩ sao? Bạn nghĩ gì về việc gặp Ruler tại MSI?

Peyz: Kể từ khi tôi đánh bại người đi đường dưới mà tôi nghĩ là xạ thủ tốt nhất hiện nay, tôi thực sự đã rất hạnh phúc. Tôi thực sự muốn gặp Ruler tại MSI. Nếu điều đó thực sự xảy ra, tôi sẽ chơi tốt nhất có thể.

(Tới Doran) Bạn nghĩ gì về màn trình diễn Gragas của bạn ngày hôm nay?

Doran: Trong những giao tranh, Tôi nghĩ đã đến lúc đội hình của chúng tôi đạt ngưỡng sức mạnh và tôi chuẩn bị phản công. Ngay cả sau khi chọn, tôi nghĩ rằng trận đấu rất tuyệt nếu có thể sử dụng Gragas. Tôi đã sử dụng vị tướng này rất nhiều và từ lâu rồi rồi nên không có vấn đề gì cả, một màn trình diễn như bình thường.

Xem thêm: Vượt qua mọi nhận định, Peyz cùng GEN hủy diệt T1 và lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2023

(Tới Peanut) Gen.G không có thành tích tốt trước T1. Bạn đã cải thiện điều gì để đánh bại họ ngày hôm nay?

Peanut: Chúng tôi không hề sợ hãi khi đối mặt với T1, một trong những đội mạnh nhất thế giới. Chúng tôi không mất tự tin khi thua và chúng tôi luôn nghĩ rằng mình có thể thắng. Trong suốt mùa giải, chúng tôi luôn hướng đến chức vô địch và điều quan trọng là chúng tôi không bỏ cuộc cho đến những phút cuối cùng.