Doublelift được nhiều tuyển thủ tiết lộ về kết quả đấu tập trước CKTG 2022, kết quả là “không tin được bố con thằng nào”

Doublelift được các tuyển thủ chuyên nghiệp tiết lộ kết quả đấu tập của đội trước CKTG 2022, kết quả khiến fan cười ra nước mắt.

Vòng khởi động của CKTG 2022 đã bước vào giai đoạn nước rút khi hai đội tuyển có cơ hội dành những tấm vé trực tiếp đến giai đoạn vòng bảng. Tại bảng A, đó không ai khác ngoài Fnatic và Evil Genieuses, cả hai đội tuyển đều đang có 3 chiến thắng và 1 thất bại, còn bảng B là DRX khi Deft và đồng đội hủy diệt RNG và dự kiến sẽ là phần còn lại của bảng đấu trong những trận đấu sau đó.

Đây cũng là thời điểm các đội tuyển tham dự Vòng bảng CKTG 2022 bắt đầu khởi hành đến với Mỹ để có sự chuẩn bị tốt nhất. Đội tuyển đầu tiên như chúng ta đã biết đó chính là T1 khi cả đội đã không thông báo việc tới Mỹ của mình mà đã khởi hành trước cả nhiều đội tuyển tham dự Vòng khởi động. Đội tuyển tiếp theo mà chúng ta quan tâm không ai khác chính là GAM cũng đã khởi hành vào ngày hôm qua và tình cờ sẽ cùng tới Mỹ với các thành viên CFO, hạt giống số 1 của khu vực PCS, thi đấu tại bảng D.

Cũng đã một năm chúng ta không được theo dõi các đội tuyển khác khu vực thi đấu với nhau và kết quả của các trận đấu tập trước thềm vòng bảng diễn ra đang được rất nhiều người hâm mộ quan tâm và đặt dấu hỏi lớn. Để đáp ứng sự tò mò từ họ, nhiều streamer có quan hệ sâu rộng với các tuyển thủ chuyên nghiệp đã hỏi các tuyển thủ về kết quả đấu tập của họ thời gian trước khi diễn ra CKTG 2022 với các đội tuyển tới từ các khu vực khác, trong đó có Doublelift, xạ thủ huyền thoại của khu vực LCS. 

Xem thêm: GAM Esports lên đường tới CKTG 2022, gặp các thành viên CFO, được Johnny Dang hẹn gặp

Sau khi đã có thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, Doublelift đã chia sẻ ngay trên livestream của mình mà người hâm mộ chỉ biết bật cười:

“Có thể các bạn không biết, tôi đã có cơ hội nói chuyện với Ruler và cậu ấy tiết lộ với tôi rằng Gen.G chưa thua một trận đấu tập nào.

Sau đó, tôi nói chuyện với Zven, Zven cũng khẳng định rằng Cloud 9 chưa thua một trận đấu tập nào hết.

Rồi hôm qua tôi nói chuyện với Vulcan, câu ấy nói rằng EG vừa thắng Gen.G và C9 trong đấu tập xong.

Các bạn thấy đấy, thời buổi lừa đảo lên ngôi, đừng tin lời và thông tin từ mấy ông tuyển thủ.”

Dù không biết thông tin nào là chính xác, nào là không chính xác hay ngay cả đến Doublelift cũng có thể đang nói xạo nhưng những thông tin này thực sự rất thú vị và khiến người hâm mộ có một tràng cười ra nước mắt. Biết đâu cũng có thể là C9 và GEN chưa thua trận nào thật vì họ còn chưa đấu tập với các đội khác hay EG đang thua giống cách họ thất bại trước FNC thì sao. Dù vậy, hãy chờ đến thời điểm các đội thi đấu tại Vòng Bảng CKTG 2022, mọi thứ sẽ rõ.