Dragon Ball Super 86: Granolah tung chiêu quyết định đánh bại Gas

Trong Dragon Ball Super chương 85, Goku đã áp đảo được Gas. Mặc dù vậy, sau khi Elec cằn nhằn Gas và khiến hắn nổi điên hơn nữa, Gas dường như bùng nổ và trở nên mạnh hơn nữa.

Dragon Ball Super chương 86 sẽ cho thấy nhóm Goku làm thế nào để giải quyết dứt điểm Gas.

1. Đầu chương 86, Goku bị Gas áp đảo hoàn toàn

Dragon Ball Super 86: Goku bị ăn hành tơi tả, Granolah tung chiêu quyết định đánh bại Gas - Ảnh 1.

Vào đầu Dragon Ball Super chương 86, Goku đã bị Gas bón hành liên tục và không có cơ hội phản kháng. Sau khi nổi điên bởi những lời của Elec, sức mạnh của Gas đã tăng lên một cách kinh khủng.

Giữa lúc Goku bị ăn đấm liên tục, Granolah đã chen ngang với một kế hoạch để hạ Gas.

2. Granolah tham gia trận chiến của Goku vs Gas

Dragon Ball Super 86: Goku bị ăn hành tơi tả, Granolah tung chiêu quyết định đánh bại Gas - Ảnh 2.

Goku và Granolah trong Dragon Ball Super 86

Gas đã có một chiến lược để đánh bại Gas cùng với Goku. Đó là trong khi Goku cầm chân Gas thì Granolah sẽ thu thập đủ năng lượng để đánh bại gã Heeters. Thực tế thì việc cầm chân Gas không hề dễ dàng, Goku đã gục ngã khi cô gắng làm điều này. May mắn là Vegeta đã hết sức hỗ trợ cầm chân Gas nhằm câu thêm giờ.

Ngay cả Monaito cũng tham gia cầm chân gã người xấu khi Macki và Oil muốn can thiệp. Monaito đã sử dụng khả năng thôi miên của mình để đánh gục cả hai.

Có điều, khi Granolah thu thập đủ năng lượng thì lại nảy sinh một vấn đề mới. Đó là năng lượng mà Granolah thu thập có thể phá hủy cả hành tinh Cereal. Trong tình huống gam go đó, vấn đề đã được giải quyết khi Goku tạo ra một hình chiếu lớn chính mình rồi túm lấy Gas, ném hắn lên không trung. Chớp lấy cơ hội, Gas đã bắn đòn năng lượng vào Gas, hạ gục hắn mà không phá hủy hành tinh Cereal.

Còn có một vấn đề khác nữa nhưng may mắn mọi chuyện đều ổn. Do mắt của Granolah bị thương nên tầm nhìn của anh ta bị mờ, Oatmeel đã giúp Granolah xác định mục tiêu để thực hiện cú bắn vào Gas 1 cách chuẩn xác.

Trong trận chiến lần này, cả Goku, Vegeta, Monaito, Granolah và Oatmeel đều có công đánh bại Gas. Điều này thật thú vị.

3. Gas bị đánh bại nhưng hắn vẫn còn sống

Dragon Ball Super 86: Goku bị ăn hành tơi tả, Granolah tung chiêu quyết định đánh bại Gas - Ảnh 3.

Gas rơi xuống sau khi trúng đòn tấn công của Granolah

Gas cuối cùng đã thua trong Dragon Ball Super chương 86, nhưng anh ta không bị giết. Granolah đã quyết định rằng anh ta sẽ không tìm cách trả thù bất cứ ai nữa. Ở cuối chương 86, chúng ta thấy Gas rơi xuống và nằm bất động.

Tuy Gas đã bị đánh bại nhưng tên thủ lĩnh của nhóm Heeters vẫn còn đó. Elec mới là kẻ chủ mưu và ra lệnh đằng sau những hành động của nhóm Heeters.

Sau thất bại, có thể dù Gas không bị giết bởi Granolah, nhưng nhiều khả năng có chuyện gì đó tồi tệ sẽ xảy ra với anh ta. Elec đã nói trong chương 85 rằng sẽ không có “lần sau” cho Gas. Ngoài ra, lần tăng sức mạnh vừa rồi cũng khiến Gas già đi trông thấy.

/?s=dragon-ball-super-86-goku-bi-an-hanh-toi-ta-granolah-tung-chieu-quyet-dinh-danh-bai-gas-20220721121641843.chn