Dragon Blaze 2: Knights of Veda – Nơi cuộc phiêu lưu kỳ ảo đen tối bắt đầu

Sau một năm kín tiếng, nhà phát triển FLINT cuối cùng cũng chia sẻ thêm nhiều thông tin thú vị về Dragon Blaze 2

Dragon Blaze 2: Knights of Veda được công bố lần đầu tiên vào tháng 3 năm ngoái và phải một năm sau nhà phát triển FLINT mới cung cấp thêm thông tin về phần tiếp theo của tựa game nhập vai di động này.

[​IMG]

Dragon Blaze 2: Knights of Veda sẽ có tính năng cross-platform trên PC và thiết bị di động. Nhà phát triển cũng lên kế hoạch phát hành phiên bản Console. Nhà phát triển đang nỗ lực khắc phục các vấn đề đồng bộ hóa giữa các nền tảng và tối ưu hóa đồ họa cho PC. Trò chơi hỗ trợ tối đa 3 người chơi multiplayer, áp dụng cho toàn bộ trò chơi. Trò chơi sẽ có nội dung yêu cầu người chơi tự điều khiển, không auto. Dragon Blaze 2 có tầm nhìn đề cao kỹ năng kiểm soát và là một trò chơi hành động thú vị. Yếu tố side-scroll 2D và các nhân vật có thể sưu tầm vẫn giữ nguyên như thông tin được công bố năm ngoái.
Dragon Blaze 2 là phần tiền truyện của Dragon Blaze (được phát hành bởi Gamevil, nay là Com2uS Holdings). Dragon Blaze bắt đầu bằng các nhiệm vụ rất dễ thương với gam màu rực rỡ. Tuy nhiên, phần 2 sẽ đưa người chơi trở về thời kỳ đen tối. Trò chơi sở hữu dàn nhân vật, cốt truyện và thế giới quan mới, không có liên hệ với phần 1.

Dragon Blaze 2 được thực hiện bởi các nhà phát triển trụ cột từ Dragon Blaze và đây là một dự án rất quan trọng đối với FLINT. Đội ngũ phát triển Dragon Blaze 2 đang gồm 90 nhân sự, nhưng FLINT đặt mục tiêu tăng con số này lên 120 người trước khi phát hành trò chơi.
Theo kế hoạch của FLINT, tựa game sẽ ra mắt với 28 nhân vật. Cuộc thử nghiệm nội bộ dự kiến sẽ bắt đầu tại Hàn Quốc vào cuối năm nay. Sau đó là giai đoạn Closed Beta và ra mắt chính thức. Nhà phát triển có kế hoạch phát hành artbook, webtoon, tượng trưng bày cùng nhiều hàng hóa và nội dung khác cho Dragon Blaze 2.

[​IMG]