ĐTCL 13.15: Thay đổi quan trọng giúp Quỷ Thư thành trang bị toàn diện hơn

ĐTCL 13.15 sẽ có thay đổi lớn nhất từ trước đến nay nhằm mục đích khiến Quỷ Thư trở lại phổ biến hơn.

Nhiều mùa giải trong quá khứ của Đấu Trường Chân Lý đã chứng minh rằng các món đồ đa dụng có sức mạnh vô cùng lớn. Lý do đơn giản là vì chúng sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều tướng và đội hình chứ không chỉ nhắm tới một đối tượng nào cụ thể. Vì vậy mỗi khi Riot tăng sức mạnh một món đồ đa dụng thì nó sẽ ngay lập tức ảnh hưởng tiêu cực tới lối chơi chung.

Và tại bản 13.15 thì Quỷ Thư Morello chính là món đồ như vậy khi ĐTCL sẽ chỉnh sửa để nó trở lên đa dụng hơn.

Cụ thể, không có quá nhiều thay đổi trong bản 13.15 với Quỷ Thư, trừ việc giờ nó sẽ “đốt” từ mọi nguồn sát thương kỹ năng của chủ sở hữu chứ không chỉ giới hạn trong sát thương phép như trước nữa.

Đây rõ ràng là một thay đổi vô cùng có lợi cho những dạng đội hình AD trong ĐTCL hiện tại khi giờ đây không còn phải phân vân không biết làm gì với những mảnh thành phần Quỷ Thư dư ra nữa. Mà có thể ghép luôn cho những tướng dùng STVL, miễn là nó có sát thương diện rộng.

Trong số các đội hình meta hiện tại, có lẽ Ashe (trong đội hình Aphelios Zeri) hay Jayce (trong đội hình Zeri) là vị tướng thích hợp nhất dành cho Quỷ Thư mới này.

Có thể bạn muốn xem thêm: SofM chạm mốc Thách Đấu ĐTCL, Em Chè lại bị réo tên

Tất nhiên dù chỉnh sửa để đa dụng hơn, thì với meta hiện thời của ĐTCL, thì chắc cộng đồng sẽ ưa chuộng Giáp Lửa nhiều hơn hoặc dùng chính ụ súng của Heimerdinder. Còn hơn là phải dùng Quỷ Thư chỉ để giảm hồi máu, khi chỉ số hiện tại của nó vẫn không có gì nổi bật.