ĐTCL: 3 Lõi Nâng Cấp mạnh nhưng nhiều game thủ vẫn “chê”

Nhiều game thủ thường bỏ qua những Lõi Nâng Cấp dưới đây khi chơi Đấu Trường Chân Lý, vì cho rằng chúng không quá hiệu quả, nhưng sự thật lại ngược lại.

Hàng Tấn Chỉ Số

Cho toàn thể đội hình 55 Máu, 5% AD/AP/tốc đánh, 5 giáp/kháng phép/năng lượng

Thoạt nghe thì lõi này là một nâng cấp quá yếu bởi lượng chỉ số cộng thêm khá ít ỏi , tuy nhiên trên thực tế thì Hàng Tấn Chỉ Số đáng để đầu tư.

Khi nhiều game thủ giữ thói quen chỉ xét 1 tướng nhận hiệu quả từ Hàng Tấn Chỉ Số, và họ cho rằng lượng chỉ số cộng thêm khá phân tán và không có gì đáng kể cả. Nhưng khi cộng tổng lại thì đây là một Lõi cực kỳ bá đạo khi tăng sức mạnh cho cả đội hình để chúng phát huy tối đa sức mạnh.

Lõi này khá hợp với đội hình Đồ Tể khi tất cả các tướng Hệ này đều carry mạnh được

Chỉ cần chút xíu năng lượng/hay máu để sống sót thêm và sử dụng kỹ năng thì tướng kích hệ của bạn cũng đã đóng góp khá nhiều cho đội hình rồi. Và Hàng Tấn Chỉ Số chính là công cụ để tăng sức mạnh như vậy cho những tướng dù là yếu nhất.

Quà Chia Tay

Khi tướng bị hạ gục, họ sẽ trao một món trang bị đang sở hữu và giáp máu = 40% Máu tối đa bản thân cho đồng minh bất kỳ.

Món Quà Tử Sĩ có vẻ rất khó xài, trừ khi người chơi dùng những kiểu chiến thuật ít người dùng như đi full đội hình có Thông Đạo và kết hợp cùng Lõi Món Quà Tử Sĩ (nhận 4%AD, 4 AD/giáp/kháng phép, khi có đồng minh bị hạ gục thì nhận thêm chỉ số 1 lần nữa) để hack chỉ số cho chủ lực. Ở trên chính là cách mạnh nhất và cũng khó nhất để tận dụng Lõi Nâng Cấp này vì không chắc lúc nào cũng có thể pick combo Lõi này.

Có thể bạn muốn xem thêm : ĐTCL 13.15: Cập nhật một Cổng Dịch Chuyển hoàn toàn mới cho Hư Không

Tuy vậy, 40% Giáp Máu và 1 món trang bị bất kỳ nhảy qua nhảy lại giữa các tướng khác nhau lại vô cùng đáng giá. Có thể nói Quà Chia Tay là trường hợp ngược lại của Hàng Tấn Chỉ Số ở trên khi món đầu là tập trung sức mạnh ban đầu cho 1 tướng nhất định và chỉ chia lại cho đồng minh khi bị hạ gục, còn món sau là chia nhỏ sức mạnh ra cho tất cả đồng minh.

Bù Nhìn Lang Thang

Cho 1 Bù Nhìn có 3 Ấn Tộc/Hệ ngẫu nhiên trên người. Nhận vàng.

Đây là Lõi siêu hạng cho những game thủ thích trộn đội hình và kích những mốc Tộc/Hệ cao của những Tộc khá khó để thực hiện như 8 Hư Không, 9 Shurima, 9 Ionia khi chúng ta đã đỡ được 1 slot tướng trên bàn và có thể trộn thêm tướng kích Tộc/Hệ hỗ trợ vào một cách hiệu quả (miễn là Bù Nhìn cho Ấn đúng vị).

Tuy vậy việc mang tính quá ngẫu nhiên khiến nhiều game thủ vẫn khá rén khi chọn Lõi này, nếu đánh đúng chuẩn thì những Lõi nhàm chán khác vẫn hiệu quả hơn để leo rank.