ĐTCL 8.5: Xây dựng đội hình Jhin Ngoại Đạo cực dễ vào top

Jhin Ngoại Đạo đang là đội hình có tỷ lệ vào top dẫn đầu ĐTCL Mùa 8.5, bạn đã biết xây dựng đội hình đúng cách?

Tiếp tục với series tìm hiểu những đội hình leo rank tốt trong giai đoạn đầu mùa giải mới ĐTCL 8.5, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu tới các bạn đội hình Jhin Ngoại Đạo đang dẫn đầu tỷ lệ vào top 4 hiện tại.

Tổng quan

Jhin Ngoại Đạo thực sự là một đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng cho các cờ thủ tại mùa 8.5. Đội hình chắc chắn sẽ không thiếu sát thương khi Jhin sở hữu lượng sát thương lớn từ Ngoại Đạo, trang bị và cả chiêu thức. Ngoại Đạo vẫn còn đó một chủ lực khác là Viego và sự kết hợp của cả hai giúp đội hình Ngoại Đạo giờ đây sẽ hài hòa về mặt sát thương của STVL lẫn SMPT. Từ đó có thể tận dụng hết sức mạnh của các trang bị được game cho ở mọi thời điểm của ván đấu.

Hai thay đổi quan trọng khác cũng giúp đội hình Ngoại Đạo có khả năng vào top cao tại Mùa 8.5 chính là mốc kích hoạt và khả năng chống chịu. Với các mốc, Ngoại Đạo được thay đổi mốc kích hoạt thành 3/5/7 giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc xây dựng đội hình hoàn chỉnh. Còn với chống chịu, Lữ Khách Hư Không là tộc hệ hoàn hảo giúp gia tăng khả năng chống chịu cho đội hình để Ngoại Đạo có thể gây sát thương.

Xây dựng

Giống với các đội hình chủ lực 4 vàng, các bạn buộc phải lên 8 để lên full bài. Sẽ có nhiều khung giữ máu tốt dành cho Ngoại Đạo trước khi xoay bài như Quân Cảnh Laser, Ngoại Đạo def bằng Camille… Hãy ưu tiên nhặt Găng Đấu Tập và Kiếm BF từ sớm vì hai chủ lực có thể sử dụng hiệu quả nhiều trang bị từ hai mảnh này.

Người chơi giữ máu, lên thẳng cấp độ 7 roll nhẹ để kiếm khung bài hoàn chỉnh với 5 Ngoại Đạo và 3 Lữ Khách Hư Không. Sau đó lên lv8, roll full bài đấu 2 sao với Ngoại Đạo, Lữ Khách Hư Không và Ngưu Binh là hoàn thành.

Xem thêm: BLV Đức Mạnh về nhà 500Bros, 500 sẽ mở rộng sang tựa game ĐTCL?

Trang bị

Jhin sẽ là quân cờ carry chính nên chúng ta sẽ ưu tiên trang bị cho vị tướng này, rồi sau đó là Viego và Leona.

  • Jhin: Cung Xanh, Diệt Khổng Lồ (ưu tiên), Vô Cực Kiếm, Bàn Tay Công Lý
  • Viego: Nỏ Sét, Kiếm Súng, Găng Bảo Thạch, Quyền Năng Khổng Lồ, Bàn Tay Công Lý
  • Leonal: Các trang bị chống chịu còn lại, Áo Choàng Bóng Đêm, Đại Bác Liên Thanh…