ĐTCL 8.5: Xây dựng đội hình Vex Linh Vật cực “rác” đầu mùa

Không còn Yuumi nhưng Linh Vật đã tìm được “bãi rác” mới mang tên Vex sở hữu lượng sát thương cực ảo tại ĐTCL Mùa 8.5.

ĐTCL Mùa 8.5 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam với nhiều thay đổi thú vị xung quanh các tộc hệ và cơ chế mới. Nổi bật trong đó có thể kể đến như Biệt Đội Vô Cực, Rút Súng Nhanh, Ultimate Ezreal đến Jhin cũng cực kỳ bá đạo. Bạn đã trải nghiệm mùa giải mới hay chưa? Đã biết nên sử dụng đội hình nào để leo rank đầu mùa giải mới 8.5, hãy cùng mình tìm hiểu đội hình “rác” nhất ĐTCL 8.5 hiện tại, đó chính là Vex Linh Vật.

Tổng quan

Giống như tên gọi đội hình Vex Linh Vật là sự kết hợp của Vex cùng các quân cờ Linh Vật khác. Điểm mạnh của đội hình đến từ lượng sát thương dồi dào, tăng tiến sức mạnh tốt và đặc biệt và Vex 3 sao có lượng sát thương thực sự khủng khiếp mỗi lần dùng chiêu thứ 3.

Ngoài ra, Lữ Khách Hư Không cũng bổ sung thêm cho đội hình lượng chống chịu với quân bài Zac, lượng không chế tốt từ Pyke. Tất cả tạo nên một đội hình có tỷ lệ top 1 cực kỳ cao.

Xây dựng

Vex sẽ là quân cờ quan trọng nhất trong đội và bắt buộc phải lên được 3 sao để có thể đảm bảo lượng sát thương. Khung giữ máu tốt nhất vẫn sẽ là Linh Vật và ghép các trang bị SMPT cho các quân cờ có thể cầm được từ sớm.

Sau đó lên cấp và roll ở lv7 để hoàn thiện bài đấu với 3 Lữ Khách Hư Không và 4 Linh Vật. Các bạn cũng hoàn toàn có thể chọn lối chơi roll 3 sao ở lv6 với Pyke cũng các quân cờ Siêu Nhân nhưng sẽ khó ra Jhin hơn một chút. Vì vậy ưu tiên lối chơi 6 Linh Vật và 3 Lữ Khách Hư Không ở lv8, Jhin 2 sao và Vex 3 sao là hoàn thành bài đấu.

Xem thêm: Chốt danh sách 10 tuyển thủ tiêu biểu của lịch sử giải đấu LPL!

Trang bị

Trang bị ưu tiên cho Vex, Jhin và Alistar:

  • Vex: Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch, Diệt Khổng Lồ
  • Jhin: Cung Xanh, Vô Cực, Diệt Khổng Lồ
  • Alistar: Nỏ Sét, Giáp Lửa, các trang bị chống chịu khác…